Sân khấu debut tại Mỹ của BlackPink "mất điểm" vì loạt sự cố trang phục của Lisa và Jisoo

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 10/02/2019

Netizen tỏ vẻ không hài lòng với sự chuẩn bị có phần thiếu kĩ lưỡng của YG về trang phục mà BlackPink diện trên sân khấu debut tại Mỹ.

Vào 10/2, sự kiện Grammy Artist Showcase đã chính thức diễn ra được tại Los Angles (Mỹ). Đây là showcase được tổ chức bởi Universal Music Group với mục đích giới thiệu những tài năng âm nhạc triển vọng ở thời điểm hiện tại. BlackPink là vinh dự là một nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại showcase này. Đây cũng là sân khấu debut tại Mỹ của nhóm nữ nhà YG.

4 cô gái BlackPink đã tự tin biểu diễn 2 bản hit "DDU-DU DDU-DU" và "Forever Young" trước hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ đình đám. Hoàn thành xuất sắc phần trình diễn với thần thái đỉnh cao vốn có, BlackPink nhận được rất nhiều lời khen từ phía người xem.

Sân khấu trình diễn "DDU-DU DDU-DU" và "Forever Young" - BlackPink (Grammy Artist Showcase)

Tuy nhiên, một điểm trừ ở sân khấu debut này là về phần trang phục biểu diễn. 4 cô gái tuy đã diện những bộ trang phục được đánh giá là đẹp và nổi bật nhưng lại có vẻ "mong manh dễ vỡ". Trên sân khấu "DDU-DU DDU-DU", Lisa đã bị bung dây xích ở áo, còn Jisoo lại rơi bộ phát sóng micro, chiếc dây treo lủng lẳng phía sau bộ váy khiến cô nàng khó khăn trong việc nhảy những động tác mạnh.

Dây xích trên áo của Lisa bị bung ra trên sân khấu

Còn Jisoo lại bị rơi bộ phát sóng micro cùng chiếc dây tuột ra đã khiến cô nàng vô cùng khó khăn trong lúc biểu diễn những động tác mạnh

Tuy nhiên, chính nhờ sự cố này mà Lisa và Jisoo lại được netizen đánh giá cao với sự bình tĩnh, tiếp tục trình diễn như không có gì xảy ra. Và một lần nữa, YG lại bị "gọi hồn" khi không chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục và công cụ biểu diễn cho BlackPink:

- "Trang phục thì đẹp mắt thật nhưng nhìn kìa, cái dây trên trang phục của Lisa mới đụng nhẹ vào đã bị rơi ra".

- "Jisoo lúc đó chắc bối rối lắm, chiếc dây cứ treo lủng lẳng phía sau kìa".

- "YG không chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục cho BlackPink!".

- "Trông trang phục đẹp mà lại "dễ vỡ" thế nhỉ".

Mặc những sự cố trang phục không đáng có, BlackPink vẫn tự tin hoàn thành xuất sắc sân khấu debut tại Mỹ của mình

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm