Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của "Bigcityboi", "quẩy" nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công "hầm hố"

Koi Koi - Photo: KhoaHoo, Theo Trí Thức Trẻ 23:12 09/07/2020

Tối 9/7 tại một sự kiện ở TP.HCM, Binz đã có sân khấu live đầu tiên dành cho ca khúc "Bigcityboi" được khán giả ủng hộ nhiệt liệt!

Tối ngày 9/7, tại một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Binz đã có màn trình diễn live lần đầu tiên của ca khúc "Bigcityboi" trên sân khấu. Chỉ sau 4 ngày kể từ khi phát hành MV "Bigcityboi" gây tiếng vang, Binz đã có sân khấu đầu tiên đầy ấn tượng, hứa hẹn mở màn cho chuỗi các sân khấu cực "chất" của chàng rapper "bad boy" để quảng bá cho bản hit này.

Binz cực chất trong trang phục streetstyle màu hồng.

Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 2.

Binz chơi luôn bộ outfit hồng pastel nổi bần bật bên dàn vũ công hùng hậu.

Đặc biệt, để "gia nhiệt" cho sân khấu live đầu tiên của "Bigcityboi", đích thân producer của ca khúc - Touliver - cũng đã có mặt để trực tiếp chơi nhạc, càng khiến cho bầu không khí càng trở nên nhiệt hơn bao giờ hết! Sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ từ team Spacespeakers đủ để bảo chứng cho độ "chất" của sân khấu này.

Binz lần đầu trình diễn "Bigcityboi" trên sân khấu.

Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 4.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 5.

Touliver trực tiếp đánh nhạc cho Binz trình diễn.

Với trang phục streetstyle màu hồng pastel, Binz trông ngầu thì có ngầu đấy nhưng vẫn thấy... chưa quen lắm. Tuổi đã ngoài 30 lại mang trong mình một hình ảnh "bad boy" đó giờ, nhìn Binz gai góc quen rồi nay vì là "Bigcityboi" nên chuyển sang màu hường phấn? Đứng cùng dàn vũ công mặc màu đen toàn tập, "Bigcityboi" Binz thật sự nổi bần bật!

Tuy nhiên bộ trang phục này của Binz lại rất phù hợp với phần hình ảnh visual trên sân khấu trình diễn. Tổng hoà về màu sắc, Binz cùng ekip đã mang đến màn trình diễn vô cùng mãn nhãn. Chưa kể trong tiếng beat điện tử đầy năng lượng từ bàn tay của "phù thủy" Touliver, Binz "phiêu" theo đoạn rap theo đúng phong cách của một chàng rapper "bad boy" thực thụ khiến khán giả không thể không nhún nhảy theo. "Bigcityboi" là một ca khúc rất đặc biệt, hoàn toàn không có giai điệu nào, đơn thuần là giọng rap của Binz kết hợp với nhạc beat mà thôi, nhưng chính điều ấy đã làm nên sức hút khó cưỡng cho ca khúc này.

Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 6.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 7.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 8.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 9.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 10.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 11.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 12.
Binz diện outfit màu hồng pastel diễn sân khấu đầu tiên của Bigcityboi, quẩy nhiệt cùng Touliver cùng dàn vũ công hầm hố - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, Binz cũng đã chiêu đãi khán giả có mặt tại sự kiện hai bản hit trước đó của anh là "They Said" và "Gene". Với phong cách cực kì máu lửa, anh đã thực sự làm chủ sân khấu ngày hôm nay, khiến cho khán giả say mê và đứng ngồi không yên, kể cả những khán giả vốn không phải là fan của anh chàng!

Binz trình diễn They Said.

Binz trình diễn Gene.

"Bigcityboi" - TOULIVER ft BINZ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm