Săn học bổng toàn phần trị giá lên đến 260 triệu đồng tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/03/2020

Cơ hội chinh phục suất học bổng toàn phần để theo học các ngành đại học bằng tiếng Anh trị giá lên tới 260 triệu đồng/sinh viên/khóa hoàn toàn trong tầm với của các thí sinh 2k2 với các bí kíp săn học bổng do chính các thầy cô Khoa Quốc tế - ĐHQGHN trực tiếp chia sẻ.

Cơ hội học bổng tăng gấp 3 lần

Năm 2020, Khoa Quốc tế sẽ trao 30 suất học bổng tuyển thẳng cho những thí sinh tài năng, tăng gấp 3 lần so với năm 2019, với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng. Mỗi suất học bổng tuyển thẳng giá trị miễn 100% học phí trong suốt quá trình theo học tại Khoa, tương đương mức cao nhất lên tới 260 triệu đồng/khóa học/sinh viên (bao gồm cả học phí chương trình tiếng Anh dự bị, nếu có).

Săn học bổng toàn phần trị giá lên đến 260 triệu đồng tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN - Ảnh 1.

Học bổng dành cho các thí sinh trúng tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN, hoặc trúng tuyển qua xét tuyển bằng điểm thi tiếng Anh quốc tế (IELTS/TOEFL) tương đương mức IELTS từ 6.5 điểm trở lên, hoặc trúng tuyển khi xét tuyển bằng chứng chỉ A-Level/SAT với kết quả cao (A-Level từ 85 trên 100 điểm, SAT từ 1300 trên 1600 điểm). Các học bổng sẽ xét từ cao xuống thấp cho tới khi hết chỉ tiêu.

Săn học bổng toàn phần trị giá lên đến 260 triệu đồng tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN - Ảnh 2.

Bí kíp săn học bổng "bách phát bách trúng"

"Khoa Quốc tế mong muốn tìm ra những sinh viên có phẩm chất, có năng lực phù hợp với môi trường, văn hóa của Khoa. Đồng thời, các bạn trẻ có khả năng lan tỏa tinh thần cống hiến cho cộng đồng và xã hội cũng sẽ có lợi thế khi xét học bổng." - TS. Nguyễn Trung Hiển nói – thành viên Hội đồng xét học bổng chia sẻ."Chính vì vậy, Hội đồng xét học bổng của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN sẽ không chỉ chú trọng vào thành tích mà còn đánh giá các thí sinh thông qua hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa, văn hóa, thể thao...".

Để tăng "sức nặng" cho đơn xin học bổng, các thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin về Khoa Quốc tế và các ngành học phù hợp với bản thân tại Khoa. Các thí sinh nên đưa ra các minh chứng cụ thể về sự nổi bật của bản thân về các mặt học tập, hoạt động xã hội, hay ngoại khóa, văn hóa, thể thao. Hãy thể hiện cô đọng, súc tích những định hướng, mong muốn và mục tiêu của bản thân trong quá trình học tập tại Khoa cũng như sau này khi tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo được xét học bổng toàn phần

30 suất học bổng toàn phần sẽ dành cho các thí sinh xuất sắc đăng ký vào các ngành đào tạo cử nhân do ĐHQGHN cấp bằng của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN. 5 chương trình do ĐHQGHN cấp bằng đều là chương trình chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, 100% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh với tỉ lệ giáo viên nước ngoài là 25 – 30%.

Săn học bổng toàn phần trị giá lên đến 260 triệu đồng tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN - Ảnh 3.

Với các chuyên ngành đào tạo từ Kinh doanh, Tài chính, Kế toán – Kiểm toán đến Công nghệ thông tin, Phân tích dữ liệu, Khoa Quốc tế hướng tới đào tạo cử nhân có trình độ chuyên môn cao, thông thạo tiếng Anh, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Môi trường học tập tại Khoa Quốc tế năng động, là tổng hòa của sự đa dạng trong văn hoá với giảng viên và sinh viên quốc tế, tạo nên môi trường học tập với nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên Khoa.


Phụ huynh và thí sinh cần tư vấn thêm thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Website: http://student.isvnu.vn/

Hotline tư vấn tuyển sinh, học bổng Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế tại https://www.facebook.com/khoaquocte/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm