Sân chơi mới cho những ai yêu thích selfie

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/10/2019

Kéo dài 2 tháng, 2 vòng thi cùng hàng trăm phần quà và 35 triệu cho 3 giải cao nhất, cuộc thi ảnh selfie của itel đang thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trên toàn quốc.

Cuộc thi ảnh mang tên "Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng" của thương hiệu itel - một trong những thương hiệu điện thoại di động dẫn đầu trong phân khúc giá rẻ toàn cầu – vừa được công bố khởi động với tổng giải thưởng 35 triệu đồng. Đây là sự kiện tiêu biểu trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm diện thoại cảm ứng itel S33, chuyên về chức năng selfie của hãng.

Sân chơi mới cho những ai yêu thích selfie - Ảnh 1.

Poster cuộc thi "Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng"

Tiếp nối những cột mốc thành công, itel tiếp tục đẩy quy mô của các chương trình lên cao hơn và đỉnh cao hiện tại chính là cuộc thi ảnh mang tên "Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng". Sự kiện không những nhằm tìm kiếm người có tấm ảnh selfie được yêu thích nhất, mà còn nhằm tìm ra gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu của itel trong năm 2020.

"Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng" là gì?

Video giới thiệu cuộc thi "Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng".

Đây là sân chơi mới cho những ai yêu thích selfie. Chỉ cần vài thao tác đơn giản để đăng tải ảnh selfie của bản thân trên website của itel, người tham gia sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng tiền mặt cùng một năm trở thành đại sứ thương hiệu cho itel cùng nhiều quyền lợi độc quyền kèm theo.

Cuộc thi thi bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 10/10 cho đến 10/11 và sau đó sẽ tiến hàn bình chọn công khai. Chính các bạn trẻ sẽ là người tham dự và cũng là người sẽ bình chọn ra người chiến thắng của cuộc thi.

Làm sao để tham gia cuộc thi

Mọi công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia cuộc thi "Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng" thông qua thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Gửi ảnh Selfie của bạn tại Website itel mobile Việt Nam: https://www.itel-mobile.com/vn/.

- Bước 2: Chia sẻ ở chế độ Công khai ảnh Selfie của bạn trên Trang cá nhân kèm hashtag #itelmobile #itelS33 #selfiecontest.

- Bước 3: Kêu gọi bạn bè, người thân bầu chọn cho mình bởi người thắng giải sẽ là người sở hữu số lượt bình chọn cao nhất.

Cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn với:

Giải Nhất: 20,000,000 đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel.

Giải Nhì: 10,000,000 đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel.

Giải Ba: 5,000,000 đồng.

Sân chơi mới cho những ai yêu thích selfie - Ảnh 2.
Sân chơi mới cho những ai yêu thích selfie - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm