Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa

OFF, Theo Helino 13:25 08/11/2019

"Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won, Chungha, NCT 127 và ITZY... đồng loạt đổ bộ sân bay Hàn Quốc sáng nay.

Sáng nay (8/11), sân bay Hàn Quốc bỗng trở thành địa điểm thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng vì cả "quân đoàn" idol Kpop và minh tinh quyền lực bỗng lần lượt đổ bộ. "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won, Chungha, NCT 127ITZY... thắp sáng cả sân bay Incheon, tạo nên màn đọ sắc mãn nhãn. Đặc biệt lần này, "mỹ nhân không tuổi" Ha Ji Won đến Việt Nam để tham dự chuỗi sự kiện fanmeeting và quỹ từ thiện. Khoảng gần 2h, nữ diễn viên sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 1.
Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 2.

Nữ minh tinh Ha Ji Won ăn diện đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, vừa tiến vào khu vực sân bay đã nổi bần bật

Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 3.
Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 4.

Ha Ji Won xinh đẹp ngút ngàn, biến sân bay thành sàn diễn nhờ thần thái xuất chúng

Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 5.

Một khoảnh khắc vuốt tóc đã dễ dàng khiến trái tim fan loạn nhịp

Chungha khoe chân dài nuột nà, diện đồ thể thao đơn giản mà vẫn hút hồn

Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 7.

Lần này, Chungha lại gây chú ý vì đôi môi tều lên khác thường

Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 8.
Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 9.

Không hổ là nam thần của NCT, Jaehyun khiến bao fangirl phát khóc vì khoảnh khắc đời thường mãn nhãn

Trong khi Yuta đầy cá tính thì Taeil và Johnny lại khá giản dị

Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 11.
Sân bay Hàn náo loạn vì quân đoàn sao: Hoàng hậu Ki Ha Ji Won sang chảnh sang Việt Nam, NCT và ITZY visual không vừa - Ảnh 12.

Visual đại diện cho ITZY - Yuna - xinh như búp bê, nổi bần bật với chiếc áo hồng ngọt ngào tại sân bay

Các thành viên ITZY đều trang điểm khá nhẹ ra sân bay

Nguồn: Naver

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm