Samsung Galaxy M02 ưu đãi khủng tới 50% cho khách hàng Viettel

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/07/2021

Cơ hội sở hữu một mẫu smartphone vừa xịn, vừa hợp túi tiền là đây chứ đâu?

Trên hành trình phổ cập smartphone 4G cho mọi người, Viettel chính thức cung cấp "siêu phẩm" Samsung Galaxy M02 với ưu đãi tốt hàng đầu trên thị trường, đặc biệt chỉ từ 1.190.000đ khi mua kèm gói cước của Viettel.

Trải nghiệm đột phá

Galaxy M02 có màn hình vô cùng 6,5inch tràn viền cho trải nghiệm xem phim, "lướt" YouTube trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bên cạnh một màn hình chất lượng, Samsung cũng trang bị cho siêu phẩm này một "siêu pin mãnh thú" dung lượng 5.000mAh cho thời lượng hoạt động cực "trâu bò", muốn cày bao nhiêu phim bộ trên Netflix thì M02 cũng "chấp tuốt".

Camera kép trên Galaxy M02 cũng thuộc hàng "đỉnh của chóp" trong phân khúc, đặc biệt ống kính macro cho phép người dùng chụp được những bức ảnh cận cảnh siêu "nghệ", đăng lên Facebook sống ảo thì "hết bài".  

Ưu đãi vượt trội

Với tất cả những trang bị xịn xò đó, Galaxy M02 chỉ có giá bán khoảng 2.390.000đ. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu mẫu máy này với mức giá giảm lên đến 50%, chỉ còn 1.190.000đ với chương trình ưu đãi của Viettel.

Samsung Galaxy M02 ưu đãi khủng tới 50% cho khách hàng Viettel - Ảnh 1.

Cụ thể, nếu khách hàng đã và đang sử dụng các gói thuê bao 2G, 3G của Viettel thì giá máy sẽ ngay lập tức được giảm chỉ còn 2.090.000đ. Đặc biệt hơn, ưu đãi sẽ được nhân đôi khi người dùng mua máy kèm các gói cước "khủng" do Viettel cung cấp. Không chỉ có cơ hội sở hữu mẫu Galaxy M02 với mức giá tốt hàng đầu trên thị trường, khách hàng còn được miễn phí nâng cấp lên SIM 4G Viettel và trải nghiệm các gói cước ưu đãi hấp dẫn: Tặng tới 60GB data/tháng, miễn phí gọi nội mạng và tới 100 phút gọi ngoại mạng (chi tiết xem tại đây).

Samsung Galaxy M02 ưu đãi khủng tới 50% cho khách hàng Viettel - Ảnh 2.

Ngoài ra, Viettel cũng áp dụng đồng thời chương trình "Trả góp lấy máy ngay" lãi suất 0%, thời hạn 4 hoặc 6 tháng với số tiền góp mỗi tháng chỉ từ 349.000đ. Thủ tục đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.

Với tất cả những ưu đãi xịn xò trên của Viettel, người dùng hoàn toàn có thể tậu cho mình một "siêu phẩm" smartphone sở hữu một màn hình đẹp, camera xịn và pin khủng với mức giá tốt thị trường. Còn đợi gì nữa mà không "chốt đơn" ngay thôi!

Samsung Galaxy M02 ưu đãi khủng tới 50% cho khách hàng Viettel - Ảnh 3.

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm