Samfans có thể nâng cấp lên Samsung S22 Series ngay bây giờ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 06/04/2022

Từ ngày 01 - 30/04/2022, người dùng Samsung Galaxy thuộc bất kỳ series nào đều có thể nâng cấp lên phiên bản flagship mới nhất của hãng là Galaxy S22 Series với mức giá hỗ trợ hấp dẫn.

Galaxy S22 có ảnh hưởng đến xu hướng công nghệ như thế nào?

Galaxy S Series là một trong những thế hệ smartphone có ảnh hưởng lớn đến tiềm năng phát triển của smartphone, từ những thế hệ đầu tiên, Galaxy S đã luôn mang đến những bất ngờ cho làng công nghệ với thiết kế phá cách, tính năng độc đáo và đặc biệt là luôn dẫn đầu xu hướng sử dụng smartphone cho người dùng trẻ.

Galaxy S22 Series cũng không ngoại lệ khi nâng cấp bộ camera 108MP "Mắt thần bóng đêm" nhằm đem đến những trải nghiệm hình ảnh, nội dung mới cho giới trẻ trong màn đêm, đưa những hình ảnh đẹp mắt hiếm hoi của thành phố về đêm trở thành đề tài chia sẻ rộng rãi thông qua hoạt động ảnh "Sống đậm chất đêm".

Samfans có thể nâng cấp lên Samsung S22 Series ngay bây giờ - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, việc liên tục áp dụng những tiến trình vi xử lý mới nhất đã giúp Galaxy S Series luôn dẫn đầu về hiệu năng xử lý công việc và hình ảnh, công nghệ màn hình AMOLED Adaptive 120Hz trên Galaxy S đặt nền tảng cho những trải nghiệm giải trí đỉnh cao, mở ra kỷ nguyên gaming cực chất trên các thiết bị điện thoại, đáp ứng nhu cầu chung hiện nay.

Chương trình Thu Cũ Đổi Mới cho toàn bộ dòng Galaxy

Samsung Galaxy S22 Series - dòng smartphone flagship của Samsung vẫn đang gây tiếng vang với sự đổi mới về trải nghiệm giải trí đa dạng và công nghệ đi kèm nổi bật. Trong đó, Galaxy S22 Ultra đem đến cho người dùng Galaxy sự thích thú vì thừa hưởng những đặc tính nổi bật từ dòng Galaxy Note danh tiếng như thiết kế vuông vức và bút S-Pen tích hợp được cải tiến sâu với độ trễ chỉ còn 2.9ms, cho cảm giác như bút thật trên màn hình siêu mượt mà.

Samfans có thể nâng cấp lên Samsung S22 Series ngay bây giờ - Ảnh 2.

Để hỗ trợ người dùng Galaxy (Samfans) tiếp cận với công nghệ mới nhất của hãng, Samsung đều đặn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn hằng năm, nhắm đến đối tượng sử dụng smartphone Galaxy để người dùng dễ dàng sở hữu chiếc smartphone mơ ước, phù hợp với nhu cầu theo xu hướng hiện tại. Cụ thể chương trình ưu đãi trong tháng 4:

- Đối với người dùng thế hệ Galaxy flagship như Galaxy S21 Series, Galaxy Note 10 hoặc thấp hơn, Samsung hỗ trợ mức giá thu lại lên đến 17.500.000 VNĐ để người dùng nâng cấp ngay những tính năng đặc dụng nhằm cải thiện tốc độ xử lý công việc và tăng sức sáng tạo nội dung cá nhân với bộ camera lên đến 108MP của Galaxy S22 Series. Ngoài mức giá hỗ trợ hấp dẫn, người dùng tham gia chương trình còn hưởng thêm bộ khuyến mãi bao gồm:

+ Phiếu mua hàng 2.000.000 VNĐ

+ Trả góp 0% lãi suất

+ Ưu đãi Phòng chờ hạng thương gia và 30% Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+

- Người dùng Galaxy A Series cũng nhận được hỗ trợ giá nếu muốn nâng cấp lên dòng Galaxy S22 mới nhất với mức giá hỗ trợ hấp dẫn chỉ từ 14.000.000 VNĐ, đồng thời nhận thêm ưu đãi Phiếu mua hàng 2.000.000 VNĐ và Trả góp 0% lãi suất.

Với mức giá sở hữu Galaxy S22 Series hấp dẫn bậc nhất từ trước đến nay, đây là thời điểm hợp lý cho các Samfans sở hữu ngay siêu phẩm smartphone Galaxy S22 Series nhằm tiếp cận với các công nghệ mới, nâng cấp khả năng giải trí đỉnh cao và tốc độ xử lý công việc nhằm bứt phá bản thân trong kỷ nguyên 4.0.

https://kenh14.vn/samfans-co-the-nang-cap-len-samsung-s22-series-ngay-bay-gio-20220406123220564.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm