Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 00:05 20/02/2024

Trước khi có được cuộc sống viên mãn như hiện tại, Sam từng trải qua biến cố lừa tình và lừa tiền.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, thế nhưng Sam 5 lần 7 lượt bị gọi tên vào những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, Sam sắp chào đón thiên thần nhí và có cuộc sống bình yên bên bạn trai giấu mặt. Thế nhưng, mới đây chuyện nữ diễn viên từng bị bạn trai cũ lừa đảo tài sản bất ngờ bị đào lại.

Cụ thể, trong một chương trình phát sóng vào tháng 12/2020, Sam có những chia sẻ liên quan đến người yêu cũ gây sốc. Khi được Dương Triệu Vũ đặt câu hỏi về sự lừa dối kinh khủng nhất từng trải qua, Sam cho biết cô từng bị lừa tình rất nhiều vì luôn tin tưởng tuyệt đối khi yêu.

Nữ diễn viên nói: "Trong tình yêu, tôi bị lừa rất nhiều. Nói ra thì không ai tin nhưng tôi yêu ai cũng bị lừa, đa phần các mối tình đều để lại cho tôi một cú lừa. Đó là sự trắc trở trong đường tình duyên của tôi. Tôi không hiểu sao nhưng tôi dễ tin người và hay bị lừa lắm. Với lại, cái mặt tôi nhìn cũng ngu ngơ, dễ lừa nữa. Mà nói thế cũng không đúng. Bình thường tôi rất khó tin người nhưng một khi đã yêu ai, thương ai thì sẽ tin hết lòng người đó, tin sống chết thì thôi, ai nói gì ở ngoài cũng không tin, chỉ tin một người đó".

Sam từng bị người yêu cũ lừa tình, lừa tiền để lại hậu quả nghiêm trọng

Sam thừa nhận bản thân bị lừa tình nhiều lần nhưng một trong số đó khiến cô mất nhiều thời gian để xử lý vì hậu quả nặng nề. Nữ diễn viên phải vay ngân hàng, rơi vào cảnh túng thiếu sau khi bị người yêu cũ lừa tiền. Sam chia sẻ trong chương trình: "Tôi bị lừa tình nhiều lắm rồi. Tôi đau lắm nhưng chỉ đau lúc đó thôi, xong rồi cũng hết. Tôi là kiểu đau nhiều nhưng qua thời gian mà có mối tình khác lấp đầy vào thì cũng nguôi ngoai, quên được nỗi đau đó.

Tuy nhiên, vẫn có những cú lừa để lại hậu quả về lâu về dài, đó là bị lừa tiền. Tôi bị một người đàn ông lừa mất cả tiền lẫn nhà. Tôi phải mất rất lâu mới giải quyết được hậu quả. Cụ thể, tôi bị người đàn ông đó lừa mất một căn nhà, một chiếc xe và một đống tiền. Tôi phải đi vay mượn ngân hàng tùm lum hết, không còn đồng nào trong người, phải đi mua nhà trả góp".

Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này - Ảnh 3.

Sam bị lừa căn nhà, xe và rất nhiều tiền nên phả vay mượn ngân hàng để xử lý

Nghe câu chuyện của Sam, Trấn Thành cũng lên tiếng khuyên đàn em không được khóc khi kể lại, nam MC nói: "Tôi đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc đổ quỵ của Sam, lúc Sam yếu đuối thấy tội lắm vì em không có khả năng đề kháng như những người khác nên nỗi buồn sẽ ở lại rất lâu".

Việc bị người yêu cũ lừa tiền bạc và nhà cửa trở thành ám ảnh lớn trong tình yêu của Sam. Trong một chương trình khác phát sóng vào năm 2021, nữ diễn viên nói: "Tôi quá dại dột nghe lời đàn ông, cứ đưa tiền cho họ. Từ sau vụ đó, tôi nhận thức rằng tiền rất quan trọng. Khi đàn ông không có tiền, họ lừa gạt tình cảm của tôi. Kết thúc mối quan hệ, tôi đau khổ bởi nhiều thứ".

Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này - Ảnh 4.

Sau cuộc tình gây sốc đó, Sam trở nên kỹ tính hơn khi bắt đầu mối quan hệ mới

Hiện Sam đã đăng ký kết hôn với một người đàn ông không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cô quyết giữ kín dung mạo và danh tính. Nữ diễn viên thỉnh thoảng sẽ khoe được chồng cưng chiều, đồng hành trong suốt thời gian cô mang thai. Sam thừa nhận bản thân đã thay đổi theo hướng tích cực sau khi quen biết và yêu người đàn ông này.

Mẹ bầu từng trải lòng: "Anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi và suy nghĩ của tôi. Nói như thế không có nghĩa anh ấy gia trưởng đâu. Anh rất gần gũi, dễ thương, không dạy tôi phải làm thế này hay thế kia. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh làm tôi tự thay đổi. Điều anh khiến tôi thay đổi nhiều nhất là tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy. Tôi tiết kiệm lắm".

Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này - Ảnh 5.

Sam giữ kín dung mạo chồng, cả hai sắp chào đón con đầu lòng trong thời gian tới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày