Sam Sam Đến Rồi bản Thái tung trailer nặng đô như cung đấu, hứa hẹn "máu" hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn năm xưa!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/06/2021

Sam Sam Đến Rồi bản Thái xác định lên sóng sau 2 năm "đắp chiếu".

Bắt đầu bấm máy từ năm 2019 thế nhưng tới tận 5/6 tới đây, bộ phim Sam Sam Đến Rồi phiên bản Thái Lan mới chính thức được lên sóng. Bản Trung trước đó do Triệu Lệ DĩnhTrương Hàn đóng chính đã từng thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, liệu rằng Aom Sushar và "dượng" Push Puttichai có thể vượt qua được cái bóng này hay không đây?

Trailer Sam Sam Đến Rồi phiên bản Thái (Vietsub: NhýmLee Sub)

Ở phiên bản Thái Lan, nhân vật Sam Sam sẽ có tên là Namking, do "nấm lùn" Aom Sushar thủ vai còn chủ tịch Phong Đằng được đổi tên thành Payu, được Push Puttichai đảm nhiệm. Nghía qua trailer của Sam Sam Đến Rồi phiên bản Thái, nhìn chung nội dung của phim cũng không thay đổi quá nhiều so với bản gốc. Em gái của Payu bị xuất huyết sau sinh nhưng may anh cũng đóng gói thức ăn bổ dưỡng rồi gửi đến cho Namking, có khi còn gọi cô vào phòng làm việc của mình để cùng ăn trưa. Mưa dầm thấm lâu, cả hai cuối cùng cũng nảy sinh tình cảm với đối phương.

Sam Sam Đến Rồi bản Thái tung trailer nặng đô như cung đấu, hứa hẹn máu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn năm xưa! - Ảnh 2.

Nội dung của Sam Sam bản Thái không thay đổi nhiều so với nguyên tác

Tuy nhiên, nếu mọi chuyện đơn giản như vậy thì lại không phải là phim Thái Lan. So với Sam Sam của bản Trung, Namking bản Thái gặp phải vô số những khó khăn đến từ lòng đố kị của các đồng nghiệp trong công ty. Có người liên tục nhắc nhở Namking về việc cô chỉ là một nhân viên nhỏ bé, "cứng" hơn nữa lại thả luôn đĩa cơm của Namking xuống đất không cho cô ăn, thậm chí còn thuê người hãm hại Namking ở trong nhà vệ sinh. Dự là phiên bản Thái Lan sẽ vô cùng "drama" đây!

Sam Sam Đến Rồi bản Thái tung trailer nặng đô như cung đấu, hứa hẹn máu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn năm xưa! - Ảnh 3.
Sam Sam Đến Rồi bản Thái tung trailer nặng đô như cung đấu, hứa hẹn máu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn năm xưa! - Ảnh 4.
Sam Sam Đến Rồi bản Thái tung trailer nặng đô như cung đấu, hứa hẹn máu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn năm xưa! - Ảnh 5.

Sam Sam Đến Rồi của Aom và Push hứa hẹn sẽ ngập tràn "drama"

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cứ qua tới Thái là phim ngôn tình ngập "drama" liền, hóng lắm.

- Nguyên tác nhẹ nhàng đằm thắm, qua Thái 1 cái là "drama" ngập trời, định xem giải trí mà ngó qua thấy áp lực ghê.

- Hóng dượng Chat quá đi!

- Đợi đỏ con mắt giờ cuối cùng cũng lên sóng rồi, chuẩn bị tinh thần hít hà "drama" thôi.

Tổng hợp từ Lẩu Subteam

Một số hình ảnh khác của bộ phim

Sam Sam Đến Rồi phiên bản Thái lên sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật từ ngày 5/6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày