Sam mang thai nhóc tỳ song sinh, cận ngày sinh nở vẫn đau đầu vì "kiếp nạn" này

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 13:32 22/02/2024

Đến những ngày cuối thai kỳ, Sam bất ngờ tiết lộ sẽ chào đón 2 nhóc tỳ trong thời gian tới.

Từ khi xác nhận được "chốt đơn", đăng kí kết hôn đến mang thai, Sam nhận được sự quan tâm và chúc phúc của công chúng. Cách đây ít hôm, nữ diễn viên đăng clip cho biết đã sẵn sàng để "vượt cạn" chào đón con đầu lòng. Đáng nói, khi trả lời bình luận của bạn bè, Sam bất ngờ tiết lộ thông tin đang mang thai nhóc tỳ song sinh. Cụ thể, diễn viên Thanh Trúc - thành viên trong nhóm bạn thân của Sam nhắn nhủ: "Chúc mẹ Sam mạnh mẽ vượt qua được hồi hộp. Luôn mong mẹ và 2 bé bình an nha" thì nữ diễn viên đã đáp lại bằng lời cảm ơn.

Sam mang thai nhóc tỳ song sinh, cận ngày sinh nở vẫn đau đầu vì kiếp nạn này - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Trúc để lộ thông tin Sam sắp chào đón 2 thành viên nhí

Trong những ngày cuối thai kì, Sam cho biết chân đã sưng to, bụng nặng nề nên hạn chế di chuyển. Nữ diễn viên đã chuẩn bị phòng để chào đón thiên thần nhỏ, khoe được Diệu Nhi tặng chiếc ghế thay tã cho bé. Song song với niềm hạnh phúc hiện tại, Sam cũng bày tỏ sự bức xúc vì "kiếp nạn" vướng vào những tin đồn tiêu cực lan truyền trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên lên tiếng: "Hồi trước mình cũng không quan tâm, không buồn nói nhưng thấy mọi chuyện càng đi xa quá. Những thông tin ác ý bịa đặt, vấn đề là toàn nói bậy bạ. Không biết thông tin ở đâu ra nữa mà mọi người vẫn tin là sao".

Sam mang thai nhóc tỳ song sinh, cận ngày sinh nở vẫn đau đầu vì kiếp nạn này - Ảnh 3.

Sam bức xúc vì những thông tin thất thiệt, bịa đặt lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, Sam xác nhận mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nữ diễn viên may mắn đã thành công trong lần đầu tiên đưa phôi vào cơ thể. Mẹ bầu tiết lộ mức chi phí cô đã bỏ ra tầm 100 triệu nhưng con số này không cố định vì còn tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khoẻ của từng người.

Về nguyên nhân thực hiện thụ tinh ống nghiệm thay vì mang thai tự nhiên, Sam chia sẻ: "Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khoẻ mà tôi phải lựa chọn IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình IVF là cả sự cố gắng của vợ và chồng, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ".

Sam mang thai nhóc tỳ song sinh, cận ngày sinh nở vẫn đau đầu vì kiếp nạn này - Ảnh 4.

Sam được chồng đồng hành trong quá trình mang thai nhóc tỳ song sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày