Salim "nhập cung" hoá Phú Sát hoàng hậu thần thái, đáp trả siêu gắt với Cao Quý Phi

N.N, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 06/09/2018

Bộ phim "Diên Hi Công Lược" đã kết thúc khá lâu rồi nhưng dường như bây giờ Salim mới xem phim và bắt đầu "nhập cung" cho bằng chị bằng em.

"Diên Hi công lược" là bộ phim đã gây sốt suốt một thời gian dài. Những anh chàng điển trai trong phim như "hotboy Tử Cấm Thành" Phú Sát Phó Hằng, vua Càn Long đều khiến hội chị em xôn xao muốn "nhập cung" ngay lập tức. Tất nhiên cũng không thể bỏ qua màn cung đấu gay cấn giữa các phi tần mà trong đó, gay cấn nhất ở những tập đầu là giữa Phú Sát hoàng hậu và Cao Quý Phi.

Salim nhập cung hoá Phú Sát hoàng hậu thần thái, đáp trả siêu gắt với Cao Quý Phi - Ảnh 1.

Salim "nhập cung" làm Phú Sát hoàng hậu

Hiện tại phim đã kết thúc nhưng có vẻ có khá nhiều người vì bận rộn nên đến tận bây giờ mới "nhập cung" và bắt đầu coi phim. Trong đó phải kể đến cô nàng Salim. Mới đây, cô nàng đã đăng tải một màn parody khá hài hước một phân cảnh trong phim. Đó là màn thị uy khá nổi tiếng của Phú Sát hoàng hậu trước Cao Quý Phi với câu thoại nổi tiếng: "Cao Quý Phi, đây là Trường Xuân cung chứ không phải là Trữ Tú Cung".

Salim hoá Phú Sát hoàng hậu cực thần thái, đáp trả siêu gắt với Cao Quý Phi

Dù "nhập cung" khá muộn như đã "vào vai" thì Salim cũng đầu tư lắm đấy nhé! Hóa thân thành Phú Sát hoàng hậu, Salim không chỉ cực xinh đẹp mà còn đầu tư hẳn một dàn 2 nô tì và cả vai phụ là Cao Quý Phi cho chân thực giống trong phim. Thần thái của Salim "hoàng hậu" tất nhiên cũng "không phải dạng vừa đâu": vừa xinh đẹp, dịu dàng nhưng cũng rất mạnh mẽ, cứng rắn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14