Sa Pa: Kinh hoàng người đàn ông tẩm xăng tự thiêu nguy kịch nghi do mâu thuẫn gia đình

Bế Quyền, Theo Báo dân sinh 12:32 12/11/2019

Nghi do mâu thuẫn gia đình, một người đàn ông ở khu dân cư Cống huyện, (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) đã châm lửa tự thiêu dẫn tới bỏng 90% cơ thể, nguy kịch.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 12/11, vị lãnh đạo huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho biết, Công an huyện vừa nhận được tin báo trên địa bàn đã xảy ra trường hợp một người đàn ông tự thiêu nguy kịch.

Sa Pa: Kinh hoàng người đàn ông tẩm xăng tự thiêu nguy kịch nghi do mâu thuẫn gia đình - Ảnh 1.

Người đàn ông tẩm xăng tự thiêu khiến cơ thể bỏng 90%.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 12/11, tại khu dân cư Cống huyện, thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông đã tẩm xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu. Ngay sau đó, người đàn ông này đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sa Pa: Kinh hoàng người đàn ông tẩm xăng tự thiêu nguy kịch nghi do mâu thuẫn gia đình - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Sa Pa đã xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh và xử lý vụ việc.

"Nguyên nhân ban đầu xác định là do mâu thuẫn gia đình. Sau khi vụ việc xảy ra, người đàn ông được chuyển vào bệnh viện huyện trong tình trạng nguy kịch, bỏng 90% cơ thể. Hiện nạn nhân được chuyển lên tuyến trên để cấp cứu, điều trị", vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14