Rút gậy dọa đánh người ngăn cản sau va chạm giao thông, thanh niên bị dân vây đánh túi bụi ở Sài Gòn

Tiểu Vy, Theo Nhịp sống Việt 08:17 14/12/2020

Sau khi va chạm giao thông, thanh niên chửi bới rồi rút gậy đánh người can ngăn thì bị người dân vây đánh bầm dập.

Rút gậy dọa đánh người ngăn cản sau va chạm giao thông, thanh niên bị dân vây đánh túi bụi ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Thanh niên rút gậy dọa đánh người

Khoảng 17h ngày 13/12, trên QL1 đoạn qua địa bàn phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) xảy ra vụ đánh nhau giữa một thanh niên với nhiều người khác.

Theo lời kể của nhân chứng, một thanh niên chạy xe máy (BKS 65H1-058xx) lưu thông trên QL1 (hướng từ ngã tư An Sương về vòng xoay An Lạc). Khi đi đến giao lộ QL1 - Tân Kỳ Tân Quý (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì xảy ra va chạm với người đàn ông điều khiển xe máy. Sau đó, cả hai bên xảy ra mâu thuẫn, lớn tiếng đến cãi vả.

Rút gậy dọa đánh người ngăn cản sau va chạm giao thông, thanh niên bị dân vây đánh túi bụi ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Thanh niên bị vây đánh túi bụi

Người dân chạy đến can ngăn thì bị thanh niên rút trong người một cây gậy bằng kim loại, dọa đánh những ai dám đến can ngăn.

Lúc này, do bức xúc trước hành động trên, nhiều người đã xông vào đánh thanh niên trên. Thấy vậy, người này liền bỏ chạy.

Tại hiện trường, giao thông khu vực bị ùn tắc do rất đông người dân có mặt, theo dõi sự việc Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, điều tiết giao thông khu vực.

Rút gậy dọa đánh người ngăn cản sau va chạm giao thông, thanh niên bị dân vây đánh túi bụi ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm