Rút dây cáp nối điện thoại với máy tính trong quán net, chàng trai bị điện giật chết thảm

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 22/04/2016

Vụ tai nạn thương tâm mới xảy ra tại 1 quán net ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Ngày hôm nay (22/4), tờ Chutian Metropolis Daily đưa tin mới đây, một tai nạn thương tâm đã xảy ra tại một quán net ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Cụ thể, vào ngày thứ Sáu tuần trước (15/4), một nam thanh niên có tên Xiong Xuan (18 tuổi) đã bị điện giật chết trong khi đang cố gắng rút dây cáp nối giữa điện thoại với máy tính.

Rút dây cáp nối điện thoại với máy tính trong quán net, chàng trai bị điện giật chết thảm - Ảnh 1.

 Quán nét nơi xảy ra vụ tai nạn.

Khi tai nạn xảy ra, anh trai của nạn nhân đang ngồi tại chiếc máy tính bên cạnh. Người anh này cho biết Xiong định rút điện thoại ra để đi mua chút đồ ăn. "Lúc đầu, khi cảm thấy tê tê, Xiong đã hét lên và rút vội tay lại, tuy nhiên, sau đó, khi cố gắng rút dây lần thứ 2, Xiong đã bị điện giật vì khi đó chân của Xiong có tiếp xúc với 1 thanh sắt bên dưới ghế", anh trai Xiong kể lại.

Rút dây cáp nối điện thoại với máy tính trong quán net, chàng trai bị điện giật chết thảm - Ảnh 2.

 Xiong bị điện giật khi cố rút dây cáp nối điện thoại với máy tính.

Quá bất ngờ, anh trai của Xiong chỉ nhìn thấy em trai ngã vật xuống đất và sùi bọt mép. Dù sau đó đã được đưa tới bệnh viện cứu chữa thế nhưng Xiong đã tử vong khi đang trên đường vào nhập viện.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và tước giấy phép hoạt động của quán net nơi xảy ra vụ tai nạn.

(Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm