Running Man: Gary bất ngờ được nhắc đến trong "chuyện tình" của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/02/2019

Ngay tập đầu năm mới, "Running Man" lại tiếp tục "đẩy thuyền" cho Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Trong tập mới nhất của "Running Man" mừng tết Kỷ Hợi, các thành viên đã cùng nhau mặc hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc để xuất hiện ở phần mở màn. Sau màn hỏi thăm chán chê các thành viên khác, Yoo Jae Suk liền khen ngợi về bộ hanbok mà Song Ji Hyo đang mặc.

Running Man: Kim Jong Hyo bị trêu chọc với Song Ji Hyo

Haha thì tranh thủ chọc: "Hai người (ý chỉ Jong Kook & Ji Hyo) xảy ra xích mích à? Sao lại đứng xa nhau thế?". MC Quốc dân còn vui vẻ thừa nhận đây chính là loveline đầu tiên của Jong Kook, còn với Ji Hyo là thứ 2.

Song Ji Hyo vội vã phủ nhận: "Chẳng phải anh Jong Kook cũng từng có loveline trước đây sao?". Các thành viên liền nói đùa: "Ji Hyo có vẻ thận trọng hơn vì cậu bạn ấy (ý chỉ Gary) đã lập gia đình rồi!". Để phản pháo, Jong Kook liền giải thích: "Khi cùng đội với một thành viên nữ thì tất nhiên là phải chăm sóc họ chu đáo rồi! Tại sao mỗi lần tôi làm điều đó mọi người lại "ồ" lên thế?".

Running Man: Gary bất ngờ được nhắc đến trong chuyện tình của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, ở phần sau với sự tham gia của dàn diễn viên trong phim "Haechi", tất cả đã cùng tham gia một trò chơi "vương quyền" để tìm ra vị vua được chọn lựa. Khi được hỏi, nam diễn viên Jung Il Woo thừa nhận từng rung động với bạn diễn Go Ara trong quá trình quay phim "Haechi".

Haha liền chuyển sự chú ý qua Ji Hyo khi hỏi: "Hồi trước em có từng rung động với Gary không?" thì mợ ngố đáp lại hài hước: "Ai là Kang Gary cơ chứ? Anh Gary rời khỏi chương trình rồi! Tại sao phải vương vấn một người đã rời khỏi chứ?". Khi thấy Jong Kook nở nụ cười, các thành viên liền trêu cặp đôi SpartAce thêm một lần nữa.

Running Man: Gary bất ngờ được nhắc đến trong chuyện tình của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook - Ảnh 3.

Ở những mùa giải đầu tiên của "Running Man", Song Ji Hyo thường được ghép cặp với Gary để tạo thành Monday Couple khiến khán giả yêu thích. Sau đó, Gary rời khỏi chương trình và tuyên bố kết hôn, sinh con.

Ngay lập tức, các fan liền chuyển qua ghép đôi Ji Hyo và Jong Kook vì những phản ứng hóa học mà cả 2 tạo ra trong "Running Man".

Running Man: Gary bất ngờ được nhắc đến trong chuyện tình của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook - Ảnh 4.

Monday Couple đình đám một thời

Running Man: Gary bất ngờ được nhắc đến trong chuyện tình của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook - Ảnh 5.

SpartAce đang được mọi người nhiệt tình gán ghép

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm