running man

"Running Man" bị nghi ngờ thiên vị để Jeon So Min giành chiến thắng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 31/03/2020

Kết quả mà Jeon So Min đạt được khiến khá nhiều người bất ngờ.

Tập 496 của "Running Man" quy tụ dàn trai đẹp nức tiếng của Kpop với vai trò khách mời gồm Lee Do Hyun, Ong Seong Woo, Seo Ji Hoon và Zico (Block B). Ở tập này, Lee Kwang Soo đã có thể tự đi được chập chững mà không cần sự hỗ trợ của cặp nạng, anh chàng cùng Yang Se Chan đã về chung đội với nhóm Idol và đối đầu với những thành viên trụ cột còn lại.

Running Man: Jeon So Min xếp hạng 1

Tuy nhiên, team Lee Kwang Soo đã không thể giành chiến thắng chung cuộc nhưng điều khiến các thành viên khác khó hiểu hơn là Jeon So Min lại được ban biên tập xếp hạng nhất dù cô nàng không thu thập được đồng xu nào cũng như không xé được bảng tên của ai. Kết quả này được cho là do So Min đã kinh doanh cá nhân.

Running Man bị nghi ngờ thiên vị để Jeon So Min giành chiến thắng - Ảnh 3.

So Min không gom được xu nào cũng đứng hạng 1

Thêm 1 điều khiến netizen nghĩ chương trình đang thiên vị So Min là team Kwang Soo phải công bố chi tiết số xu mà mình thu thập được nhưng team So Min thì hoàn toàn bị lơ công đoạn này mà chỉ khơi khơi báo kết quả, ngay cả Yoo Jae Suk cũng phải thốt lên bất ngờ: "Không có xu nào ở trong này mà xếp hạng 1 sao?".

Running Man bị nghi ngờ thiên vị để Jeon So Min giành chiến thắng - Ảnh 4.
Running Man bị nghi ngờ thiên vị để Jeon So Min giành chiến thắng - Ảnh 5.

Team Kwang Soo công bố số xu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm