Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 26/07/2016

Không cần ra nước ngoài để tận mắt khám phá những văn phòng làm việc ấn tượng, ngay giữa lòng Hà Nội, một hình mẫu văn phòng điển hình như một khu rừng trên cao đã thu hút giới trẻ.

HVG Office là văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương (chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort) tại 127 Lò Đúc. Toàn bộ mặt sàn rộng đến 3000 m2 tại 3 tầng của tòa nhà được phủ đầy cây xanh làm giảm thiểu tối đa những mảng tường khô cứng, đem lại vẻ tươi mát, thư giãn giữa thiên nhiên cho các nhân viên làm việc tại đây.

Đặc biệt, phòng khách rộng lớn làm bạn không khỏi choáng ngợp bởi những bức tường xanh kéo dài từ mặt sàn đến trần. Các loại cây nhiệt đới khiến bạn có cảm giác như đang đứng giữa một khu rừng nguyên sinh. Hương thơm của các loại cây cỏ cũng tạo ra hiệu ứng đặc biệt xua đi mọi căng thẳng, áp lực trong công việc. Khu vực lễ tân làm từ gỗ nguyên khối dáng vẻ đơn giản, tự nhiên, phù hợp với ý tưởng chung của toàn không gian. Hệ thống cây xanh tại HVG Office lên tới vài nghìn cây, được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động và hệ thống đèn tạo ánh sáng giúp cây có đủ điều kiện phát triển.

Nếu bạn từng mơ ước trồng các loại cây, rau trong nhà, hãy nghĩ đến HVG Office bởi tại đây dọc các hành lang đều trồng những loại cây nông sản quen thuộc như cà chua, chanh, ớt, bầu, bí, tía tô,… Còn gì tuyệt vời hơn nếu được thu hoạch những sản phẩm này và sử dụng tại bữa ăn của mình.

Các phòng chức năng tại HVG được kết nối liên hoàn trong không gian mở nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và sự mềm mại trong thiết kế. Thật dễ dàng để trao đổi công việc cũng như cùng tham gia những hoạt động tập thể tại không gian chung của văn phòng.

Nếu như bạn đã từng biết đến Flamingo Đại Lải Resort với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp thì hẳn bạn sẽ bị mê hoặc bởi không gian làm việc tại HVG Office.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 1.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 2.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 3.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 4.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 5.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 6.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 7.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 8.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 9.

Rừng trong văn phòng hút hồn giới trẻ - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm