Rùng mình với "fan cuồng" đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người

CHIMMY, Theo Helino 00:00 26/10/2019

Không chỉ tái hiện vô số câu chuyện đáng yêu của những cô nàng fangirl chân chính hết mình ủng hộ thần tượng, Her Private Life của Park Min Young còn là bức tranh hiện thực đáng sợ, khắc họa góc tối trong cuộc sống người nổi tiếng.

"Sasaeng fan", hay còn được hiểu theo nghĩa "fan cuồng cực đoan" luôn là cơn ác mộng của thần tượng Kpop. Dù đề tài thần tượng đã không ít lần được thực hiện trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, Her Private Life (Bí Mật Nàng Fangirl) vẫn luôn là tượng đài khi nhắc tới cuộc sống muôn trùng khổ của thần tượng. Không ít lần idol đã rơi vào trạng thái khó xử khi bạn bè trong ngành, thậm chí cả người quen không trong giới showbiz bất đắc dĩ trở thành "hồng tâm" cho sasaeng fan. Không lâu trước đây, Sulli cũng từng là nạn nhân của fan cuồng, cô gái nhỏ đã bị đe dọa ngay trên sóng trực tiếp khi đang livestream cùng bạn trên instagram.

Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 1.

Sulli từng hoảng loạn ôm đầu ngay trên livestream khi bị fan cuồng đe dọa.

Trong tập 3 của Her Private Life, tuy không phải là idol mà chỉ là một cô nàng fangirl hết mình theo đuổi sự nghiệp "đu đưa", cô nàng Sung Duk Mi (Park Min Young) bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của những fan cuồng toàn những nữ sinh trung học. Bức ảnh chụp trộm Sung Duk Mi bước từ trong khu nhà của Cha Si An (One), trên người đang khoác chiếc áo đắt đỏ của giám đốc Ryan Gold (Kim Jae Wook) được đăng tải trên diễn đàn, quy kết Sung Duk Mi chính là tình nhân bí mật của Cha Si An. Tất cả chỉ đến từ suy đoán của các fan cuồng trên mạng, và tất nhiên, chiếc áo khoác đắt đỏ kia chỉ là sự trùng hợp vô tình giữa Cha Si An và Ryan Gold.

Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 2.
Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 3.
Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 4.
Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 5.

Sung Duk Mi đã bị fan của Cha Si An tấn công bằng súng cao su và trứng ngay phía ngoài phòng tranh.

Chính vì bức hình được đăng tải cùng những lời đồn thổi, Sung Duk Mi đã liên tiếp gặp nguy hiểm bởi các fan cuồng của chàng idol trẻ tuổi. Sung Duk Mi bị fan cuồng bắn súng cao su đến ném trứng ngay phía ngoài phòng tranh, tới suýt mất mạng vì bị kẻ giấu mặt tông xe trực diện. Hai lần đều rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc, nếu như không có anh bạn thân Nam Eun Gi (Ahn Bo Hyun) và giám đốc Ryan Gold xuất hiện kịp thời, Sung Duk Mi sẽ chẳng thể may mắn thoát khỏi sự cuồng nộ của fangirl cực đoan.

Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 6.

Và tiếp tục bị tấn công khi kẻ giấu mặt có ý định tông xe trực diện.

Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 7.
Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 8.

Điều hành fansite, cũng như là nơi để cộng đồng fan bàn luận về idol, internet và tiêu biểu là các diễn đàn hay MXH lại trở thành chốn tiêu cực, tụ điểm của những bình luận khiếm nhã, lan truyền thông tin sai sự thật cũng như công kích giấu mặt chỉ qua một màn hình của thiết bị điện tử. Her Private Life cũng đã phần nào thành công trong việc cho thấy hậu quả mà những kẻ hành động hành vi sai trái sẽ phải gánh chịu,"tiền nhiệm" của Hotel Del Luna cũng đã từng nhắc tới vấn đề bạo lực mạng thông qua các tình tiết trong phim.

Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 9.
Rùng mình với fan cuồng đòi xử Park Min Young: Vì bức ảnh chụp trộm mà suýt mất đi mạng người  - Ảnh 10.