6 phim được netizen Hàn "cưng" nhất hiện nay: Loạt phim hot mất hút, Vagabond hiên ngang giành ngay suất khó hiểu?

CHIMMY, Theo Helino 07:15 25/10/2019

Trong top 20 chương trình truyền hình được khán giả Hàn Quốc quan tâm nhất hiện nay, 6 bộ phim đã may mắn gia nhập BXH nhưng đồng thời là sự mất hút của nhiều phim hot. Vagabond và When Camellia Blooms hiên ngang trụ hạng.

Nếu như theo bảng khảo sát của Good Data Report, Extraordinary You (Tình Yêu Lạ Thường), When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Bông) và Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt Đội Hoa Hòe: Sạp Mai Mối Joseon) mới là những cái tên thắng thế trong tuần, BXH theo tháng bao gồm những chương trình truyền hình lại cho ra một kết quả hoàn toàn khác biệt. Ba nhân vật trụ hạng duy nhất còn lại trong top 20 giờ chỉ còn lại When Camellia Blooms, Vagabond (Lãng Khách) và Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh). Đáng chú ý hơn cả là cái tên giành vị trí No.1 mang tên Home for Summer, một bộ phim hoàn toàn xa lạ với khán giả châu Á.

6 phim được netizen Hàn cưng nhất hiện nay: Loạt phim hot mất hút, Vagabond hiên ngang giành ngay suất nóng hổi - Ảnh 1.

Thậm chí đây không phải là tháng đầu tiên Home For Summer giữ ngôi vương.

6 phim được netizen Hàn cưng nhất hiện nay: Loạt phim hot mất hút, Vagabond hiên ngang giành ngay suất nóng hổi - Ảnh 2.

Về nhì chính là When Camellia Blooms của chị đại Gong Hyo Jin, bộ phim duy nhất chiếm giữ top đầu ổn định ở cả hai BXH.

6 phim được netizen Hàn cưng nhất hiện nay: Loạt phim hot mất hút, Vagabond hiên ngang giành ngay suất nóng hổi - Ảnh 3.

A Place In The Sun đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Oh Chang Seok dừng chân ở vị trí thứ 8.

6 phim được netizen Hàn cưng nhất hiện nay: Loạt phim hot mất hút, Vagabond hiên ngang giành ngay suất nóng hổi - Ảnh 4.

Bom tấn hành động Vagabond hiên ngang xếp thứ 9, gần sát với kết quả với BXH theo tuần và vượt mặt hết những cái tên đứng đầu, chỉ trừ duy nhất When Camellia Blooms.

6 phim được netizen Hàn cưng nhất hiện nay: Loạt phim hot mất hút, Vagabond hiên ngang giành ngay suất nóng hổi - Ảnh 5.

Graceful Family theo sát phía sau với vị trí thứ 11 dù chỉ là dự án được phát sóng trên đài cáp nhỏ MBN, hiện bộ phim đã kết thúc.

6 phim được netizen Hàn cưng nhất hiện nay: Loạt phim hot mất hút, Vagabond hiên ngang giành ngay suất nóng hổi - Ảnh 6.

Chốt hạ danh sách phim Hàn có mặt trong top 20 là Beautiful Love Wonderful Life dừng chân hạng 19, một bộ phim còn xa lạ với khán giả châu Á. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ đã quen với khán giả châu Á như Seol In Ah, Kim Jae Young, Yoon Park.

Việc phần lớn khán giả Hàn vẫn chuộng thể loại phim gia đình nhẹ nhàng, tình cảm lứa đôi đã được thể hiện ngay trong BXH, những bộ phim truyền hình dài tập được phát sóng cả tuần giữ vững ngôi vương là điều tất yếu. Hơn nữa, trong top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất chỉ có 6 phim trụ lại, cũng đã cho thấy được mức độ quan tâm của khán giả vào các TV show phần hơn so với "món ăn tinh thần" là phim ảnh bây giờ.

Thăm dò ý kiến

Ngoài Vagabond, When Camellia Blooms và Graceful Family, bạn có biết tới những bộ phim còn lại không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cơn khát nước sạch của nhân loại sẽ được giải quyết nhờ công nghệ vật liệu mới này

    Cơn khát nước sạch của nhân loại sẽ được giải quyết nhờ công nghệ vật liệu mới này
  • Đọc thêm