Rùng mình màn cảnh báo "khỉ hiếp trong rừng" của hội ba cô gái ở trailer "Truyền Thuyết Về Quán Tiên"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 19/02/2020

“Truyền Thuyết Về Quán Tiên” là dự án phim mới nhất của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên vốn rất nổi tiếng và từng gây nhiều tranh luận từ những năm 80 của nhà văn Xuân Thiều.

Nếu ở thế kỷ 20, phim chiến tranh là một "đặc sản" của điện ảnh Việt Nam thì khoảng 10 năm trở lại đây, đề tài này dường như bị "ghẻ lạnh", thậm chí nếu có được sản xuất thì cũng chẳng được quảng bá rầm rộ. Chính bởi vậy ngay khi úp mở về việc làm một bộ phim lấy bối cảnh chiến tranh, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã nhận được không ít sự quan tâm. Được biết dự án đặc biệt này sẽ có tên Truyền Thuyết Về Quán Tiên - một tác phẩm chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của nhà văn Xuân Thiều.

Trailer phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Sinh ra và lớn lên trong thời kì không còn chiến tranh ở Việt Nam, Đinh Tuấn Vũ hứa hẹn sẽ mang tới một góc nhìn rất mới lạ về chiến tranh mà chúng ta từng nghĩ tới. Trong phim các nhân vật dù là con người hay thú vật đều bộc lộ những thứ nguyên thuỷ nhất của bản ngã, tất cả tạo thành một bản giao hưởng cảm xúc với vô vàn cung bậc khác nhau. Đặc biệt phim sẽ có sự pha trộn giữa nhiều thể loại: tâm lý, hài hước, bí ẩn, kinh dị,... đúng với xu hướng điện ảnh mà giới trẻ hiện nay yêu thích.

Rùng mình màn cảnh báo khỉ hiếp trong rừng của hội ba cô gái ở trailer Truyền Thuyết Về Quán Tiên - Ảnh 2.

Phim sẽ được pha trộn giữa nhiều thể loại với nhau

Chuyện phim kể về ba cô gái xinh đẹp tên là Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) sống ở một hang động trong rừng Trường Sơn những năm 1967. Giữa cao điểm của cuộc chiến ác liệt, ba cô phải nhận một nhiệm vụ đặc biệt là tiếp đón các anh lính lái xe tới nghỉ chân trong hang mà theo lời của chỉ huy, phải biến nơi đó thành một cái "Quán Tiên". 

Rùng mình màn cảnh báo khỉ hiếp trong rừng của hội ba cô gái ở trailer Truyền Thuyết Về Quán Tiên - Ảnh 3.

Ba cô gái trẻ sống nơi rừng sâu

Đúng như tên phim, trailer phim tràn ngập những câu chuyện kì bì, thậm chí là rùng rợn với một câu chuyện vô cùng ám ảnh của Tuyết Lan: những người phụ nữ sống trong rừng này từng bị khỉ cưỡng bức và bắt làm vợ. Câu chuyện dần ám vào cuộc sống của chính ba người lính trẻ khi lần lượt từng người trong số họ gặp những hiện tượng kỳ bí và luôn có cảm giác bị theo dõi bởi một con thú.

Rùng mình màn cảnh báo khỉ hiếp trong rừng của hội ba cô gái ở trailer Truyền Thuyết Về Quán Tiên - Ảnh 4.

Ba cô gái trẻ lần lượt gặp những hiện tượng lạ

Rùng mình màn cảnh báo khỉ hiếp trong rừng của hội ba cô gái ở trailer Truyền Thuyết Về Quán Tiên - Ảnh 5.
Rùng mình màn cảnh báo khỉ hiếp trong rừng của hội ba cô gái ở trailer Truyền Thuyết Về Quán Tiên - Ảnh 6.
Rùng mình màn cảnh báo khỉ hiếp trong rừng của hội ba cô gái ở trailer Truyền Thuyết Về Quán Tiên - Ảnh 7.

Ngoài những câu chuyện rùng rợn, trailer Truyền Thuyết Về Quán Tiên còn gây ấn tượng vì mang tới bức tranh thiên nhiên Việt Nam vô cùng hùng vĩ thông qua từng khuôn hình được trau chuốt kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải mãn nhãn.

Phần bối cảnh phim cực hoành tráng

Truyền Thuyết Về Quán Tiên dự kiến khởi chiếu ngày 30/4/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm