Rùng mình lời tiên tri chuẩn xác về việc Goo Hara qua đời của một tài khoản facebook, đã từng tiên đoán cả sự ra đi của Sulli

Chan, Theo Helino 21:10 24/11/2019

Một tài khoản facebook chuyên đưa ra những lời tiên đoán về các sự việc xảy ra trong làng giải trí Hàn Quốc nhưng khiến mọi người rùng mình nhất là về cái chết của 2 nữ thần tượng Kpop trong thời gian gần đây.

Hôm nay (24/11), khi làng giải trí một lần chấn động và chìm trong đau thương với tin tức nữ thần tượng nổi tiếng Goo Hara qua đời. Sự việc đáng buồn xảy ra chỉ sau hơn 1 tháng kể từ khi Sulli - cựu thành viên nhóm F(x), cũng là bạn thân của Goo Hara tự tử tại nhà riêng, để lại sự tiếc thương vô hạn cho người thân, bạn bè và fan hâm mộ.

Rùng mình lời tiên tri chuẩn xác về việc Goo Hara qua đời của một tài khoản facebook, đã từng tiên đoán cả sự ra đi của Sulli - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Goo Hara qua đời vào lúc 6h chiều ngày 24/11

Giữa hàng loạt những thông báo về sự ra đi của Goo Hara ngập tràn trên truyền thông và mạng xã hội, nhiều netizen bất ngờ nhớ đến và chia sẻ lại về lời tiên tri gây rùng mình của một tài khoản facebook cách đây không lâu. 

Việc các tài khoản trên mạng xã hội, các trang blog hay diễn đàn lớn chia sẻ các lời đồn về showbiz vốn không còn là điều gì lạ lẫm với người hâm mộ. Nhưng điều đáng nói là tài khoản với hơn 31 nghìn người theo dõi này lại đưa ra lời tiên đoán về "cái chết" của thần tượng Kpop.

Cụ thể vào ngày 8/9 năm nay, trang facebook này đăng tải dòng trạng thái với nội dung vỏn vẹn: "Idol này sẽ tự tử". Thời điểm đó, vẫn chưa ai biết "idol này" là ai cho đến khi thông tin cựu thành viên F(x) - Sulli qua đời tại nhà riêng vào ngày 14/10. Chủ tài khoản sau đó cũng vào xác nhận rằng điều đáng buồn thực sự đã xảy ra, ứng nghiệm với lời "tiên tri" lúc trước.

Rùng mình lời tiên tri chuẩn xác về việc Goo Hara qua đời của một tài khoản facebook, đã từng tiên đoán cả sự ra đi của Sulli - Ảnh 2.

Trước khi Sulli qua đời, tài khoản facebook này đã đăng tải lời "tiên tri" về việc một idol sẽ tự tử

Chưa dừng lại ở đó, chỉ 3 ngày sau khi Sulli ra đi, trong lúc gia đình, bạn bè thân thiết và các đồng nghiệp của cô còn đang đau buồn thì trang này tiếp tục đưa ra tiên đoán sẽ có idol tiếp theo tự tử. Và không ai có thể ngờ được, cũng không muốn tin rằng đó sẽ lại là Goo Hara - một trong những người bạn thân thiết của Sulli.

Rùng mình lời tiên tri chuẩn xác về việc Goo Hara qua đời của một tài khoản facebook, đã từng tiên đoán cả sự ra đi của Sulli - Ảnh 3.

Sau khi có thông tin về cái chết của Sulli, tài khoản facebook tiếp tục đưa ra lời tiên tri đáng sợ: "Một idol Kpop khác sẽ tự tử".

Rùng mình lời tiên tri chuẩn xác về việc Goo Hara qua đời của một tài khoản facebook, đã từng tiên đoán cả sự ra đi của Sulli - Ảnh 4.

Đến ngày hôm nay, tài khoản gửi lời chia buồn về cái chết của nữ thần tượng nổi tiếng và chia sẻ rất lấy làm tiếc khi lời tiên tri của mình một lần nữa lại ứng nghiệm.

Sau những lời tiên tri gây rùng mình, tài khoản facebook nói trên cũng nhận được nhiều lời bình luận chỉ trích từ các fan hâm mộ, một số cho rằng các tiên đoán dù đúng thì cũng vẫn quá tiêu cực và có thể gây hoang mang dư luận. Trang này sau đó đã lên tiếng xin lỗi về những dòng trạng thái "không may mắn" của mình. Hôm nay, sau thông tin về cái chết của Goo Hara được đưa ra, tài khoản facebook chuyên tiên tri các sự việc trong showbiz Hàn lại một lần nữa phải gửi lời xin lỗi, đồng thời chia buồn sâu sắc về sự việc đau thương. Được biết, rất nhiều người đã gửi tin nhắn chỉ trích tài khoản này vì cho rằng "lời tiên tri" đã thực sự ứng nghiệm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm