Rùng mình lời tiên tri Chen (EXO) cưới vợ: Chi tiết và danh tính cô gái may mắn được hé lộ từ lâu mà không ai để ý

Eri, Theo Helino 23:12 20/01/2020

Sau khi Chen thông báo kết hôn không lâu, netizen rùng mình phát hiện việc này đã được chủ nhân một kênh Youtube dự đoán trước từ tháng 6/2019.

Ngày 13/1, Chen (EXO) khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop không khỏi bàng hoàng khi bất ngờ thông báo tin kết hôn. Sau nhiều ngày im ắng, mới đây chuyện này lại một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của netizen khi nhiều người phát hiện cách đây hơn 7 tháng, một nhà tiên tri đã dự đoán được việc Chen kết hôn và tiết lộ cả thân thế của cô dâu trên Youtube.

Theo nội dung được đăng tải trên Youtube, 2 nhà tiên tri tiết lộ: "Chen là một chàng trai thích ở nhà nhiều hơn. Mùa Thu này, cậu ấy sẽ gặp một ai đó. Người phụ nữ này không phải là người nổi tiếng nhưng cô ấy cũng làm việc trong ngành giải trí. Cô ấy có thể là một biên kịch hoặc làm công việc tương tự để có thể giúp ích cho cậu ấy".

Rùng mình lời tiên tri Chen (EXO) cưới vợ: Chi tiết và danh tính cô gái may mắn được hé lộ từ lâu mà không ai để ý - Ảnh 1.

Cách đây hơn 7 tháng, đã có người dự đoán được thời điểm Chen kết hôn và tiết lộ danh tính cô dâu nhưng ít người tin hay để ý

Khi được hỏi về thời điểm kết hôn của nam thần tượng, 2 nhà tiên tri dự đoán Chen sẽ tự tiết lộ về chuyện kết hôn trong 2-3 năm sau và có khả năng thành viên EXO sẽ kết hôn với một người phụ nữ lớn tuổi hơn. Sau khi xem lại đoạn video này, ai nấy đều không khỏi rùng mình vì lời dự đoán gần như đúng hoàn toàn với thực tế. Bởi trước đó, SM Entertainment đã xác nhận thông tin bạn gái Chen là người ngoài ngành giải trí. Trên các diễn đàn Kpop cũng có nhiều tin đồn vợ tương lai của nam ca sĩ lớn hơn anh chàng 3 tuổi.

Rùng mình lời tiên tri Chen (EXO) cưới vợ: Chi tiết và danh tính cô gái may mắn được hé lộ từ lâu mà không ai để ý - Ảnh 2.

Không chỉ kết hôn, Chen còn chuẩn bị lên chức bố vì bạn gái đã mang thai

Nguồn: Kstarlive, Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm