Rùng mình khoảnh khắc con nhện lớn ngọ nguậy chui ra từ lỗ tai của người phụ nữ

Chi Mai, Theo Thời Đại 20:15 10/06/2017

Hóa ra cơn đau đầu như búa bổ mà người phụ nữ phải chịu đựng chính là do con nhện này gây ra.

Vì chủ quan ngủ trên hiên nhà nên cô Lekshmi L, người Ấn Độ đã bị một con nhện khổng lồ chui vào tai. Đây chính là nguyên nhân khiến cô bị đau đầu dữ dội giữa đêm.

Rùng mình khoảnh khắc con nhện lớn ngọ nguậy chui ra từ lỗ tai của người phụ nữ - Ảnh 1.

Con nhện khổng lồ chui ra từ lỗ tai cô Lekshmi.

Được biết, người phụ nữ 49 tuổi sống tại thành phố Bangalore này đã tỉnh giấc khi cảm thấy đau nhói và khó chịu ở tai. Dù đã thử dùng đèn pin soi để ngoáy tai nhưng cơn đau vẫn không hết.

Cho tới khi cơn đau lên tới mức không thể chịu được nữa, cô Lekshmi đã được đưa vào Bệnh viện Columbia Châu Á. Tại đây, các bác sĩ đã tìm thấy một con nhện lớn còn sống trong lỗ tai của người phụ nữ này.

Để đưa được con nhện ra, các bác sĩ đã nhỏ dung dịch chuyên dụng vào lỗ tai cô Lekshmi. Cuối cùng, con nhện cũng tự bò ra mà không cần phải sử dụng tới các biện pháp khác. Thậm chí, phía sau nó còn có cả mạng nhện.

Bác sĩ Santosh Shivaswamy chuyên khoa Tai - Mũi - Họng của bệnh viện cho biết, nhện chui vào tai là một trong những trường hợp rất hiếm gặp trong y học. Rất may đây chỉ là một ca bệnh đơn giản nên tai của cô Lekshmi cũng không bị tổn thương gì nghiêm trọng.

Rùng mình khoảnh khắc con nhện lớn ngọ nguậy chui ra từ lỗ tai của người phụ nữ - Ảnh 2.

Con nhện đã chui vào lỗ tai người phụ nữ khi cô nằm ngủ trên hiên nhà.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm