Rùng mình cảnh Lưu Diệc Phi trượt chân, bị thác cuốn trôi tưởng chừng mất mạng, may có Huỳnh Hiểu Minh nhanh tay ứng biến

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 11/11/2021

May cho Lưu Diệc Phi rằng lúc đó Huỳnh Hiểu Minh đã phát hiện ra sự việc và nhanh chóng cứu giúp.

Nói đến sự nghiệp của Lưu Diệc Phi, chắc chắn 2 bộ phim khiến tên tuổi của người đẹp lên như diều gặp gió chính là Thiên Long Bát BộThần Điêu Đại Hiệp. Hình tượng trong sáng, thần thái không vướng bụi trần của người đẹp đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ. Vậy nhưng, ít ai biết rằng, để có được những cảnh quay mãn nhãn, toả khí chất ngút ngàn là những giây phút cực khổ phía sau ống kính máy quay.

Sáng ngày 11/11, blogger đình đám "Chuyện showbiz" bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh cách đây 15 năm của Lưu Diệc Phi trên phim trường Thần Điều Đại Hiệp. Điều đáng nói, máy quay ghi lại cảnh thót tim khi nàng "Tiểu Long Nữ" ngã chao đảo, vuột tay bạn diễn, bị dòng nước xối xả làm trượt chân và cuốn tới vực thác.

Ngay lập tức, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đồng nghiệp vội chạy tới cứu Lưu Diệc Phi. Cả nhóm cùng kéo tay giúp nữ diễn viên thoát khỏi dòng nước xiết. Dường như người đẹp họ Lưu khá hoảng loạn, tuy vậy 1 lúc sau cô nàng và nữ đồng nghiệp cùng an ủi nhau.

Rùng mình cảnh Lưu Diệc Phi trượt chân, bị thác cuốn trôi tưởng chừng mất mạng, may có Huỳnh Hiểu Minh nhanh tay ứng biến - Ảnh 4.

Cảnh quay này vô cùng khắc nghiệt bởi được thực hiện giữa mùa đông. Lưu Diệc Phi khi đó mới chỉ 17-18 tuổi nhưng tinh thần làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, không dùng bất cứ diễn viên đóng thế nào. Rất may mắn trong tình thế nguy hiểm đến tính mạng, Lưu Diệc Phi được Huỳnh Hiểu Minh và đồng nghiệp giúp đỡ tận tình.

Rùng mình cảnh Lưu Diệc Phi trượt chân, bị thác cuốn trôi tưởng chừng mất mạng, may có Huỳnh Hiểu Minh nhanh tay ứng biến - Ảnh 5.

Giờ đây, cả Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh đều là những ngôi sao hạng A của làng giải trí. Mối quan hệ của 2 diễn viên vẫn vô cùng tốt đẹp.

Rùng mình cảnh Lưu Diệc Phi trượt chân, bị thác cuốn trôi tưởng chừng mất mạng, may có Huỳnh Hiểu Minh nhanh tay ứng biến - Ảnh 6.

Cặp đôi màn ảnh ngày ấy...

Rùng mình cảnh Lưu Diệc Phi trượt chân, bị thác cuốn trôi tưởng chừng mất mạng, may có Huỳnh Hiểu Minh nhanh tay ứng biến - Ảnh 7.

... và bây giờ. Cả hai nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ nhờ diễn xuất ăn ý và tình đồng nghiệp bền chặt sau nhiều năm

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm