Rúng động: Vợ bị nhóm 10 người đàn ông xâm hại, chồng bất lực chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, chi tiết vụ việc ám ảnh hơn cả phim

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:47 26/03/2022

Sự việc đang gây chấn động dư luận bởi sự tàn bạo và man rợ của nhóm người gây án.

Vào ngày 25/3, truyền thông Ấn Độ đưa tin, thêm một vụ xâm hại tập thể đang gây rúng động dư luận nước này. Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 23/3 ở quận Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh.

Cụ thể, một người phụ nữ đang trên đường cùng chồng về nhà cha mẹ đẻ chơi thì bất ngờ cặp đôi bị chặn đứng bởi nhóm 10 người đàn ông. Nhóm người đã lôi cặp vợ chồng vào trong khu rừng gần đó để dễ dàng ra tay hành động.

Theo truyền thông địa phương, người vợ đã bị cưỡng bức tập thể trong khi chồng cô bị xích trói, tra tấn dã man. Anh chồng đành bất lực chứng kiến cảnh vợ bị xâm hại bởi 4 trong 10 người đàn ông lần lượt tên là Usman, Shahvez, Ashu và Shahrukh.

Theo lời kể của nạn nhân, cô cùng chồng về nhà cha mẹ vào khoảng 19h tối thì bị nhóm 10 người đàn ông đi xe máy bao vây từ phía sau. Người chồng bị trói vào gốc cây còn người vợ bị xâm hại tập thể. Sau khi nhóm người rời đi, nạn nhân đã nhanh chóng giải thoát cho chồng, cởi trói giúp người đàn ông. Người chồng cho biết, những kẻ xấu xa đã đe dọa sẽ giết cặp đôi nếu họ trình báo sự việc cho cảnh sát. Cuối cùng họ cố lê lết trở về nhà. Vào ngày hôm sau, cặp đôi đến đồn cảnh sát để trình báo sự việc.

Rúng động: Vợ bị nhóm 10 người đàn ông xâm hại, chồng bất lực chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, chi tiết vụ việc ám ảnh hơn cả phim - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo cảnh sát địa phương, tên Osman, nằm trong nhóm 10 người đàn ông, là kẻ chủ mưu đứng đằng sau vụ việc. Khi thấy người phụ nữ đi cùng với chồng trên con đường vắng, gã ta đã gọi những người bạn của mình ở gần đó để ra tay hành động. Cảnh sát cho biết, tất cả các nghi phạm đều làm nghề thu nhặt phế liệu. Vào hôm xảy ra sự việc, các nghi phạm đều đi ăn cưới gần đó và trong tình trạng say rượu.

Điều đáng nói là hai trong số 10 nghi phạm là trẻ vị thành niên hiện đang được đem đi cải tạo. Trong khi đó, 8 nghi phạm khác đã bị giam giữ để thẩm vấn và chờ ngày ra hầu tòa. Cảnh sát cho hay, hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Sự việc đang khiến dư luận căm phẫn tột cùng bởi hành động coi thường pháp luật của nhóm người này với hành vi đê hèn, kinh dị hơn cả trong phim.

Vào hôm 20/3, Ấn Độ cũng xảy ra một vụ cưỡng bức tập thể nghiêm trọng. Một người phụ nữ 26 tuổi đã bị 6 người đàn ông xâm hại trước mặt chồng và hai con. Sự việc xảy ra sau khi cô cùng chồng và các con đi làm rẫy trở về nhà. Trên đường đi về, gia đình cô đã bị một nhóm người chặn lại và sử dụng súng để đe dọa.

Dư luận Ấn Độ đang vô cùng sục sôi trước thực trạng ngày càng có nhiều phụ nữ bị xâm hại dù họ đi cùng chồng và các con. Đây là hành vi không thể nào chấp nhận được và cần phải được lên án mạnh mẽ hơn với hình phạt nghiêm khắc nhất.

Nguồn: Opindia

https://afamily.vn/rung-dong-vo-bi-nhom-10-nguoi-dan-ong-xam-hai-chong-bat-luc-chung-kien-canh-tuong-kinh-hoang-chi-tiet-vu-viec-am-anh-hon-ca-phim-20220326134554618.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm