Rủ nhau lên mái nhà "sát phạt" kiếm tiền tiêu Tết, 20 con bạc bị tóm gọn

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 11:19 06/02/2018

Để tránh cơ quan công an phát hiện, các con bạc đã lên tầng mái để sát phạt. Thế nhưng hành vi của các đối tượng đã không qua được mắt của cơ quan chức năng.

Ngày 6/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Can Lộc cho biết, đã bắt quả tang 19 đối tượng có hành vi đánh bạc tại xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, thu giữ trên 100 triệu đồng tiền mặt.

Trước đó, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào khoảng 13h ngày 5/2, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an huyện Can Lộc đã triển khai lực lượng bao vây ngôi nhà của Đậu Bá Cần, trú tại xóm Hòa Thanh, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc.

Rủ nhau lên mái nhà sát phạt kiếm tiền tiêu Tết, 20 con bạc bị tóm gọn - Ảnh 1.

Các đối tượng đang sát phạt ở mái nhà thì bị bắt (Ảnh công an Hà Tĩnh)

Đến đúng thời điểm, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào và phát hiện bắt quả tang 19 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà.Các đối tượng trên trú tại các xã trên địa bàn huyện Can Lộc, Đức Thọ, Lộc Hà.

Tang vật thu giữ gồm 89.400.000 đồng tại chiếu bạc và 11.900.000 đồng trong người các đối tượng và nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc.

Rủ nhau lên mái nhà sát phạt kiếm tiền tiêu Tết, 20 con bạc bị tóm gọn - Ảnh 2.

Cơ quan công an đang điều tra mở rộng (Ảnh công an Hà Tĩnh)

Bước đầu các đối tượng khai nhận, do ham mê cờ bạc nên rủ nhau đến nhà Đậu Bá Cần để tổ chức sát phạt nhau. Để tránh cơ quan công an phát hiện, các con bạc đã lên tầng mái.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm