Vụ bắt bạc khiến 1 người tử vong: Thanh niên nhảy từ tầng 2 xuống, CA bắn chỉ thiên

Hoàng Hải, Theo Thời đại 10:31 04/02/2018

Khi đang đánh bạc, phát hiện có công an ập vào bắt, anh Tăng Đức L. đã nhảy từ trên tầng 2 xuống đất bỏ chạy và sau đó công an đã nổ súng bắn chỉ thiên.

Vụ bắt bạc khiến 1 người tử vong: Thanh niên nhảy từ tầng 2 xuống, CA bắn chỉ thiên - Ảnh 1.

Vị trí chị Phạm Thị Nhàn tìm thấy vỏ đạn. (Ảnh: Đ.Tuỳ)

Liên quan đến vụ việc Công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương ập vào bắt bạc tại nhà anh Th. (trú tại xã Gia Hoà, huyện Gia Lộc) khiến anh Tăng Đức L. (SN 1996, trú tại thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương - người tham gia đánh bạc) tử vong, PV có cuộc trao đổi với một vị lãnh đạo UBND xã Gia Hoà.

Theo vị lãnh đạo này cho biết, vào thời điểm trưa 2/2, lực lượng Công an huyện Gia Lộc có ập vào nhà Th. (có địa chỉ ở thôn Huyền Bủa) để tổ chức bắt bạc tại đây.

Thời điểm Công an ập vào bắt bạc thì có 7 người tham gia đánh bạc, trong đó có 5 người bị bắt tại chỗ còn 2 người khác bỏ chạy.

"Khi ập vào bắt, phát hiện có người bỏ chạy, lực lượng công an đã nổ súng bắn chỉ thiên. Trong 2 người bỏ chạy thì có anh Tăng Đức L.

Khi bỏ chạy, anh L. và một người khác đã nhảy từ trên tầng 2 xuống đất.

Người bỏ chạy cùng anh L. thì không bị thương còn bản thân anh này sau khi nhảy từ tầng 2 xuống, mọi người phát hiện nạn nhân bị thương nặng nằm ở bờ mép của rãnh nước.

Sau đó, anh L. được đưa đi cấp cứu nhưng đến khoảng hơn 7h ngày 3/2, thì nạn nhân tử vong...", vị lãnh đạo UBND xã Gia Hoà thông tin.

Vị này cũng cho hay, sau khi nạn nhân tử vong, các đơn vị chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm hiểu rõ về nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Vụ bắt bạc khiến 1 người tử vong: Thanh niên nhảy từ tầng 2 xuống, CA bắn chỉ thiên - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng điều tra, làm rõ sự việc.

Cũng liên quan đến sự việc trên, một vị lãnh đạo UBND huyện Gia Lộc xác nhận khi anh L. nhảy từ trên tầng 2 xuống để bỏ chạy, Công an huyện Gia Lộc đã nổ súng bắn chỉ thiên để anh L. không chạy nữa.

Theo chia sẻ của chị Phạm Thị Nhàn (SN 1991, thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), chị có tìm thấy 1 vỏ đạn cạnh gốc cây ngay cổng ra vào của gia đình và vỏ đạn này được cơ quan công an thu giữ, cũng như lấy lời khai của chị.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 2/2, anh Tăng Đức L. (SN 1996, trú tại thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) cùng một nhóm người khác trong tổ lăn sơn ngồi chơi tá lả với nhau tại tầng 2 gia đình anh Th. (cùng tổ lăn sơn, trú cùng địa chỉ trên).

Một lúc sau, Công an huyện Gia Lộc ập vào bắt, anh L. cùng nhóm bạn bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã đuổi theo nhóm thanh niên này.

Sau đó, người dân phát hiện anh L. bị trọng thương, nằm bên vệ đường. Người dân đưa anh L. đi cấp cứu tại bệnh viện và chuyển lên bệnh viện Việt Đức nhưng do vết thương quá nặng, anh L. đã tử vong vào sáng 3/2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm