Rớt nước mắt chuyện tài tử "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7" điều trị ung thư và lời cảm ơn xúc động tới người đặc biệt

Bảo anh, Theo Helino 12:06 29/10/2019

Nam tài tử "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7" Kim Jung Tae đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình điều trị ung thư trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trên chương trình "Did You Eat?" của đài SBS Plus mới đây, nam diễn viên gạo cội Kim Jung Tae đã khiến nhiều người rơi nước mắt khi chia sẻ về quãng thời gian anh phải đấu tranh với căn bệnh ung thư gan quái ác.

Theo đó, nam tài tử "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7" cho biết lúc phát hiện, bác sỹ chẩn đoán chỉ số gan của anh được ghi nhận ở mức cao hơn 30 lần so với một người khỏe mạnh bình thường. Chia sẻ về quãng thời gian lúc đó, nam diễn viên cho hay kể từ khi bị bệnh, anh bắt đầu biết cách trân trọng từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và khi nhìn lại quá khứ, đó là động lực giúp anh mạnh mẽ hơn để sống tiếp.

Rớt nước mắt chuyện tài tử Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 điều trị ung thư và lời cảm ơn xúc động tới người đặc biệt - Ảnh 1.

Nam diễn viên xuất hiện trên chương trình "Did you eat?" và chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trong quá khứ.

Rớt nước mắt chuyện tài tử Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 điều trị ung thư và lời cảm ơn xúc động tới người đặc biệt - Ảnh 2.

Đặc biệt, nam diễn viên sinh năm 1972 còn bày tỏ sự biết ơn tới người vợ của mình đã luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ và tiếp thêm sức mạnh cho anh để vượt qua bệnh tật. Sau khi nghe xong những lời tâm sự trên, nữ diễn viên gạo cội đình đám Kim Su Mi - người từng thủ vai mẹ của Kim Jung Tae trong bộ phim "Granny's Got Talent" đã không kìm được nước mắt và ôm chặt lấy cậu con trai màn ảnh.

Rớt nước mắt chuyện tài tử Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 điều trị ung thư và lời cảm ơn xúc động tới người đặc biệt - Ảnh 3.

Kim Jung Tae từng có thời gian hợp tác chung với đàn chị Kim Su Mi và anh coi bà như người mẹ thứ 2 của mình.

Vào tháng 10/2018, Kim Jung Tae phát hiện mình bị ung thư gan giai đoạn đầu trong tình trạng mới vừa xơ gan. Tại thời điểm đó, nam diễn viên đã phải dừng hết mọi lịch trình, bao gồm cả bộ phim anh đang tham gia - "The Last Empress" (Tạm dịch: Vương hậu cuối cùng) để tập trung điều trị.

Rớt nước mắt chuyện tài tử Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 điều trị ung thư và lời cảm ơn xúc động tới người đặc biệt - Ảnh 4.
Rớt nước mắt chuyện tài tử Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 điều trị ung thư và lời cảm ơn xúc động tới người đặc biệt - Ảnh 5.

Kim Jung Tae đã phải dừng đóng phim sau khi phát hiện ung thư gan.

Thật may mắn là vào tháng 5/2019, đại diện của Kim Jung Tae cho biết ca phẫu thuật của anh đã thành công và nam diễn viên đang trong thời gian hồi phục sức khỏe. Hy vọng rằng, nam tài tử sẽ sớm quay trở lại màn ảnh và có thêm nhiều vai diễn thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Kstyle

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm