Chuyện ấm lòng giữa showbiz Hàn ồn ã: Bị bệnh, Kim Woo Bin vẫn giúp bạn chiến đấu với ung thư bằng cách này!

SON, Theo Helino 12:32 20/10/2019

Câu chuyện được chính biên kịch Heo Ji Woong - người quen của tài tử Kim Woo Bin - kể lại khiến ai ai cũng thấy ấm lòng.

Sau thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư vòm họng, nam tài tử Kim Woo Bin hiện vẫn chưa thể trở lại showbiz. Tuy nhiên, những câu chuyện liên quan đến nam diễn viên điển trai luôn khiến công chúng quan tâm, chú ý. Mới đây, xuất hiện trên chương trình "I Live Alone", nhà văn, ngôi sao của các chương trình thực tế Heo Ji Woong đã tiết lộ một câu chuyện có liên quan đến tài tử Kim Woo Bin và khiến ai ai cũng thấy ấm lòng, xúc động.

Cụ thể, chính Heo Ji Woong cũng phải chịu căn bệnh ung thư quái ác và chính thức xuất hiện trên truyền hình vào ngày 18/10. Qua đây, Heo Ji Woong đã kể lại việc Kim Woo Bin giúp đỡ anh trong quá trình vượt qua cơn bạo bệnh như thế nào mặc dù nam tài tử này cũng phải đối mặt với căn bệnh ung thư vào thời điểm đó.

Chuyện ấm lòng giữa showbiz Hàn ồn ã: Bị bệnh, Kim Woo Bin vẫn giúp bạn chiến đấu với ung thư bằng cách này! - Ảnh 1.

Nhà văn Heo Ji Woong cũng phải chiến đấu với căn bệnh ung thư giống như Kim Woo Bin.

Chuyện ấm lòng giữa showbiz Hàn ồn ã: Bị bệnh, Kim Woo Bin vẫn giúp bạn chiến đấu với ung thư bằng cách này! - Ảnh 2.

Và Kim Woo Bin là người giúp đỡ anh gượng dậy.

Heo Ji Woong gây xúc động khi tiết lộ rằng anh đã nhận được tin nhắn từ tài tử Kim Woo Bin trong lúc đang điều trị bệnh: "Kim Woo Bin nói với tôi rằng, việc bản thân cố gắng lắng nghe điều người khác phải trải qua và cách họ vượt qua chính là nguồn động lực mạnh mẽ đối với anh ấy. Đó cũng chính là lý do tại sao Kim Woo Bin lại liên lạc để chia sẻ những kinh nghiệm của anh ấy cho tôi. Chỉ riêng việc biết được có người đã hồi phục hoàn toàn cũng chính là một sự trợ giúp lớn lao với những ai đang trải qua điều trị. Bởi vậy, tôi cũng muốn được trở thành nguồn động lực cho người khác".

Nhà văn Heo Ji Woong đã xúc động nhớ lại: "Thuốc điều trị ung thư là thuốc độc. Khi nó thâm nhập và cơ thể, bạn phải trải qua đủ mọi loại tác dụng phụ. Điều giúp bạn vượt qua những đau đớn đó chính là nghe câu chuyện của người khác, biết rằng tình trạng của họ đã khá hơn sau khi làm theo bác sĩ chỉ định. Chẳng điều gì có thể đem đến cho bạn nhiều niềm hy vọng hơn việc đó".

Vì đã từng trải qua giai đoạn điều trị ung thư đầy đau đớn và vất vả, Kim Woo Bin hết sức thấu hiểu tình trạng của những người đồng cảnh ngộ và muốn giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho người đồng nghiệp. Câu chuyện được nhà văn Heo Ji Woong chia sẻ khiến fan cảm thấy vô cùng ấm lòng và càng thêm mong ngóng ngày Kim Woo Bin tái xuất màn ảnh nhỏ.

Nguồn: Soompi


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm