Rosé, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) vừa dùng nền tảng mới đã tìm ra nhiều trò hack não fan, idol giờ high-tech cả rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 05/08/2021

Dù mới gia nhập Weverse nhưng các cô gái BLACKPINK đã mò mẫm ra được nhiều thứ lắm đây này.

Mới đây vào ngày 2/8, BLACKPINK đã chính thức gia nhập vào nền tảng mới Weverse. Weverse là một ứng dụng di động và trang web của Hàn Quốc được tạo ra bởi công ty giải trí HYBE Corporation của Hàn Quốc. Đây là một ứng dụng MXH, chuyên lưu trữ nội dung đa phương tiện và giao tiếp giữa nghệ sĩ với người hâm mộ.

Các cô gái nhà YG đã phải mất không ít thời gian để bắt đầu mò mẫm các tính năng hay ho trong ứng dụng này. Và Rosé là thành viên đầu tiên của BLACPINK tìm ra được tính năng bài đăng kèm password thách đố các fan cực hài hước.

Rosé, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) vừa dùng nền tảng mới đã tìm ra nhiều trò hack não fan, idol giờ high-tech cả rồi! - Ảnh 1.

Rosé là thành viên đầu tiên của BLACPINK tìm ra được tính năng bài đăng kèm password thách đố các fan cực hài hước

Cụ thể, ngay ngày đầu sử dụng Rosé đã đăng tải một bài viết chế độ riêng tư, chỉ những ai có mật khẩu mới có thể xem được nội dung của bài viết. Sau đó cô nàng còn "tinh tường" gợi ý cho fan một loạt "hint" để tự đoán ra password.

Rosé, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) vừa dùng nền tảng mới đã tìm ra nhiều trò hack não fan, idol giờ high-tech cả rồi! - Ảnh 2.

Cô nàng đã phải gợi ý cho fan

Trò chơi này đã khiến người hâm mộ vò đầu bức tóc vì sự hài hước, đồng thời hy vọng Rosé sẽ không truyền lại cho bất cứ thành viên nào trong nhóm cách sử dụng tính năng này vì quá khó đoán mật khẩu. Thế nhưng rất nhanh, Jennie cũng ngay lập tức sử dụng bài đăng có mật khẩu và lại còn tìm ra được cách giới hạn bình luận trên nền tảng này.

Rosé, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) vừa dùng nền tảng mới đã tìm ra nhiều trò hack não fan, idol giờ high-tech cả rồi! - Ảnh 3.

Jennie nối bước Rosé và rất thích thú với cách đăng bài kèm password này

Rosé, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) vừa dùng nền tảng mới đã tìm ra nhiều trò hack não fan, idol giờ high-tech cả rồi! - Ảnh 4.

Hai cô nàng thách đố fan

Rosé, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) vừa dùng nền tảng mới đã tìm ra nhiều trò hack não fan, idol giờ high-tech cả rồi! - Ảnh 5.

Jisoo cũng đã góp mặt...

Hiện tại nhiều nguồn thông tin cho rằng BLACKPINK sẽ sớm comeback vào tháng 8 tới đây khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Rosé, Jennie, Jisoo (BLACKPINK) vừa dùng nền tảng mới đã tìm ra nhiều trò hack não fan, idol giờ high-tech cả rồi! - Ảnh 7.

4 cô gái nhà YG sẽ sớm comeback trong thời gian tới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày