Rosé "đánh úp" khi Lisa quay cảnh solo trong How You Like That lại còn chụp ảnh như fan, được đáp lễ bằng cách bất ngờ không kém

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 06/08/2021

Dù bận rộn nhưng Rosé và Lisa vẫn ủng hộ nhau hết mình, qua đó khiến fan ấm lòng trước tình bạn đẹp.

Tuy BLACKPINK nổi tiếng vì lực lượng fan only hùng hậu, nhưng các thành viên luôn cho thấy họ thân thiết như chị em một nhà. Mới đây, khi Lisa trả lời phỏng vấn của W Korea, nữ idol đã kể về điều ấm lòng mà Rosé thực hiện khi cô có cảnh quay riêng trong MV How You Like That.

MV How You Like That - BLACKPINK

Ở thời điểm BLACKPINK ghi hình MV How You Like That vào năm 2020, 4 thành viên đều có lịch trình riêng. Người thì quay cảnh solo trong một số ngày nhất định, người lại có cơ hội về nhà nghỉ ngơi. Thế nhưng Rosé không tranh thủ nghỉ xả hơi, thay vào đó cô quyết định đến thăm Lisa và thể hiện sự ủng hộ đối với người bạn đồng niên. Lisa kể: "Đây là ngày quay cảnh solo của em. Rosé không cần phải đến, nhưng cô ấy vẫn xuất hiện ở buổi ghi hình".

Lisa quay cảnh solo trong MV How You Like That

Rosé không cần đến, nhưng cô vẫn có mặt ở buổi quay

Dù Rosé chắc hẳn rất mệt mỏi vì những buổi ghi hình cá nhân, nhưng đối với main vocal BLACKPINK thì việc truyền năng lượng tích cực đến cô bạn thân thiết vẫn quan trọng hơn. Lisa còn cho khán giả xem bức ảnh cô và Rosé chụp tại trường quay và nhận xét: "Cô ấy chụp ảnh với em như thể là fan vậy".

Rosé đánh úp khi Lisa quay cảnh solo trong How You Like That lại còn chụp ảnh như fan, được đáp lễ bằng cách bất ngờ không kém - Ảnh 4.

Lisa khoe ảnh tại trường quay, còn cho rằng Rosé chẳng khác gì fan đích thực!

Rosé hết lòng với bạn bè, thế nên cô được Lisa đáp lễ hết mình khi debut solo vào tháng 3/2021. Nữ idol người Thái tranh thủ khoảng thời gian eo hẹp trong lịch trình bận rộn của mình, gồm nhiều buổi quay quảng cáo, phỏng vấn và ghi hình cho show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3 để ghé thăm hậu trường sân khấu solo đầu tiên của Rosé tại show âm nhạc Inkigayo.

Sau đó, Rosé đăng ảnh chụp cùng Lisa lên Instagram và viết: "Look who came through today" (Nhìn xem ai ghé qua hôm nay). Lời nhắn của nữ idol cho thấy cô vô cùng cảm động trước tấm lòng của người bạn cùng nhóm.

Rosé đánh úp khi Lisa quay cảnh solo trong How You Like That lại còn chụp ảnh như fan, được đáp lễ bằng cách bất ngờ không kém - Ảnh 5.

Lisa ngượng ngùng che mặt, còn Rosé vui và cảm động khi được cô bạn thân ghé thăm sân khấu solo đầu tiên

Hành động của Rosé và Lisa cho thấy dù bận rộn đến đâu, họ vẫn dành thời gian cho nhau và hết lòng cổ vũ đối phương. Ở cuối buổi phỏng vấn, Lisa còn nhắn nhủ các chị em cùng nhóm và fan rằng: "Em muốn ôm họ và nói, 'Cảm ơn vì luôn ở bên mình'".

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm