Rosé có sân khấu đậm mùi tiền sau 4 năm tại M!Countdown, không còn run mà thần thái ngút trời nhưng lại để hụt cúp tiếc quá!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:41 18/03/2021

Tuy chỉ mới debut nhưng Rosé (BLACKPINK) đã nhanh chóng lọt top 2 đề cử cho vị trí số 1 tại M!Countdown.

Sau sân khấu debut đầu tiên tại Inkigayo, ngày 18/3, Rosé (BLACKPINK) có sân khấu solo thứ 2 với ca khúc On The GroundGONE tại M!Countdown. Đáng chú ý, đây là lần xuất hiện đầu tiên sau 4 năm của BLACKPINK tại chương trình âm nhạc M!Countdown. Chính vì vậy, fan đặc biệt mong chờ vào sân khấu của Rosé tại chương trình âm nhạc này.

GONE & On The Ground - Rosé (M!Countdown)

Có thể thấy rõ, sân khấu tại M!Countdown của Rosé được đầu tư xịn xò hơn hẳn sân khấu đầu tiên tại Inkigayo. Với GONE, Rosé ngồi trong một căn phòng sang chảnh ngập mùi tiền, bao phủ bởi sắc hồng và hoa hồng. Với thần thái tự tin, bộ outfit đen hồng tôn dáng, cô nàng cất giọng hát live ấn tượng và mở cánh cửa sang sân khấu bùng nổ On The Ground.

Rosé tự tin khoe giọng với GONE

Cô nàng xuất hiện trong căn phòng ngập mùi tiền, bao phủ bởi sắc hồng

Sang đến On The Ground, bối cảnh tiếp tục được đầu tư. Không còn thấy bất kỳ sự hồi hộp hay run nào như ở Inkigayo, Rosé xuất hiện đầy tự tin và thần thái cùng dàn vũ công. Main vocal nhà BLACKPINK chinh phục hoàn toàn người xem cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

Rosé xuất hiện cực thần thái...

... tự tin thể hiện vũ đạo nằm sàn cùng dàn vũ công

Quyến rũ và thần thái hết nấc...

... cộng thêm bối cảnh đẹp tạo nên sân khấu điểm 10

Fancam On The Ground của Rosé cho thấy rõ cô nàng đã tự tin và thần thái hơn hẳn sân khấu đầu tiên

Dù chỉ mới debut nhưng Rosé đã có đủ điểm để cạnh tranh no.1 tại M!Countdown tuần này. Tuy nhiên, đáng tiếc là Rosé để thua Brave Girls với khoảng cách 1.200 điểm. Với khởi đầu ấn tượng, nhiều khả năng thành viên BLACKPINK sẽ giật được cúp trong tuần tới.

Rosé có sân khấu đậm mùi tiền sau 4 năm tại M!Countdown, không còn run mà thần thái ngút trời nhưng lại để hụt cúp tiếc quá! - Ảnh 9.

Rosé để hụt cúp đáng tiếc tại M!Countdown tuần này

Nguồn & Clip: Mnet - Ảnh: Cắt từ clip

Rosé có sân khấu đậm mùi tiền sau 4 năm tại M!Countdown, không còn run mà thần thái ngút trời nhưng lại để hụt cúp tiếc quá! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm