Rosé chuyên "thu nhặt" các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 16/05/2021

Rosé (BLACKPINK) có 1 hội chị em cực phẩm toàn mỹ nhân khiến fan vô cùng bất ngờ.

Kbiz trước giờ không thiếu những nhóm chị em toàn mỹ nhân đình đám. Thế nhưng, ít có hội bạn chị em nào quy tụ được cả dàn người đẹp cực phẩm như nhóm của Rosé (BLACKPINK). Với tính cách thân thiện, đáng yêu, Rosé dễ dàng kết thân với vô số "chị đẹp" và được các chị hết mực yêu thương. Thậm chí netizen còn đặt cho cô nàng này biệt danh "nữ idol thu nhặt các chị đẹp".

Dưới đây chính là hội chị em cực phẩm của thành viên "Hắc Hường". Chắc hẳn, fan sẽ mắt tròn mắt dẹt khi biết được danh tính những mỹ nhân trong hội gái đẹp đình đám này.

1. Jennie, Jisoo (BLACKPINK)

Cả 4 cô gái BLACKPINK đều đã được công nhận và khẳng định vị thế nhan sắc và tài năng hàng đầu Kpop hiện nay. Trong nhóm, Rosé và Lisa là em út của nhóm nên được 2 người chị Jennie, Jisoo hết mực cưng chiều. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng Rosé luôn tỏ ra chững chạc, liên tục chăm sóc các chị lớn. Cùng chung sống từ khi còn là thực tập sinh, đến nay cùng nhau ra mắt, cả 3 đã trở nên thân thiết như những chị em ruột. Không chỉ có các Blink mà bất cứ fan Kpop nào cũng ngưỡng mộ và yêu mến tình cảm của các chị em BLACKPINK.

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 2.

Jennie - Rosé là cặp chị em thân thiết đình đám của nhà YG

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 3.

Cả hai thường xuyên có giây phút tình thế này

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 4.

Đáng yêu hết phần thiên hạ từ sân khấu...

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 5.

... cho đến ngoài đời

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 6.

Rosé với chị cả Jisoo cũng thân thiết không kém

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 7.

Chị cả bé nhỏ bên cạnh cô em "khổng lồ" nhất nhóm

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 8.
Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 9.

Jisoo đến ủng hộ Rosé biểu diễn

Và không thể không kể đến...

... chiếc thuyền Chaelisa đình đám

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 12.

Những cử chỉ ấm áp mà các thành viên BLACKPINK dành cho nhau khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng

2. Chị gái ruột Alice Park

Các fan BLACKPINK hẳn ai cũng biết Rosé có 1 người chị gái ruột tài giỏi, xinh đẹp chẳng thua kém gì cô nàng. Chị gái của Rosé tên thật là Alice Park, sinh năm 1993 và hơn nữ idol 4 tuổi. Tuy không phải là người nổi tiếng nhưng Alice vẫn gây ấn tượng với netizen nhờ nhan sắc nổi bật không kém gì thần tượng xứ Hàn và trình độ học vấn cao. Trong khi Rosé theo đuổi sự nghiệp làm idol ở xứ sở kim chi thì Alice lại nối nghiệp gia đình trở thành luật sư tại Úc. Được biết, bố của Rosé cũng là 1 luật sư giỏi và tất cả các thành viên bên nhà nội nữ idol đều làm trong ngành luật.

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 13.

Nhan sắc cực phẩm của Alice không kém cạnh cô em idol

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 14.

Chị gái của Rosé được cho là có nét đẹp ngọt ngào, na ná Jisoo

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 15.

Không chỉ xinh đẹp, chị gái Rosé còn có học vấn khủng

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 16.

Alice cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của BLACKPINK để ủng hộ em gái

3. Hyeri (Girl's Day)

Ngoài 2 người chị trong BLACKPINK, Rosé còn đặc biệt thân thiết với một nữ idol khác là Hyeri (Girl's Day). Được biết, họ bắt đầu quen nhau khi tham gia chung chương trình nhiều lần và Hyeri đã chủ động làm quen với Rosé trước.

Sau đó, Hyeri đã bất ngờ rủ hậu bối đi ăn và kể từ đó, 2 cô gái đã trở nên thân thiết với nhau. Thậm chí, Rosé - Hyeri còn gọi điện cho nhau đều đặn 2 lần mỗi tuần và thỉnh thoảng sẽ video call. Rosé tâm sự rằng Hyeri là tiền bối tuyệt vời mà cô luôn tôn trọng và cảm thấy may mắn vì 2 người có thể làm bạn. Mặc dù cách nhau đến 3 tuổi và thường xuyên bận rộn nhưng 2 nữ thần tượng vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 17.

Tình bạn của 2 mỹ nhân đình đám khiến không ít khán giả bất ngờ

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 18.
Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 19.

Họ thường xuyên cùng nhau tham gia show...

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 20.

... cùng nhau ăn sinh nhật như chị em ruột

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 21.

Cặp chị em xóa bỏ khoảng cách tiền bối - hậu bối và trở thành tri kỷ của nhau

4. Ashley (Ladies' Code)

Các Blink hẳn đều biết về tình bạn giữa Rosé với nữ idol Ashley (Ladies' Code). Không ít lần, 2 chị em đăng ảnh đi chơi, hẹn hò thân thiết từ Hàn Quốc, New York, cho đến ở quán ăn Việt Nam khiến các fan "ghen nổ mắt". Hiện tại, khi Rosé đã trở thành siêu sao Kpop, cô nàng cùng Ashley vẫn giữ thói quen trò chuyện, gặp gỡ nhau thường xuyên.

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 22.

Rosé với Ashley là cặp chị em bài trùng trong tính cách

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 23.

Ashley sinh năm 1991, cách Rosé 6 tuổi nhưng cả hai thân thiết như những người bạn

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 24.

Cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau

5. Phát thanh viên Park Shin Young

Phát thanh viên Park Shin Young bắt đầu tình chị em với giọng ca chính "Hắc Hường" kể từ khi cô làm MC cho các buổi showcase của BLACKPINK cũng như khi Rosé ra sản phẩm solo. Dù cách nhau hơn 10 tuổi và mỗi người một ngành nghề riêng nhưng bộ đôi này vẫn vô cùng thân thiết và gắn bó.

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 25.

Rosé và phát thanh viên Park Shin Young thường xuyên gặp nhau ở đài truyền hình

Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 26.
Rosé chuyên thu nhặt các chị đẹp cực phẩm Kbiz: 2 chị lớn BLACKPINK đến Hyeri đều đỉnh, nhưng chị gái ruột còn choáng hơn - Ảnh 27.

Phát thanh viên Park Shin Young thường xuyên làm MC cho các sự kiện của BLACKPINK

Nguồn: Pann Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm