Rosé (BLACKPINK) vừa thay đổi một thứ trên kênh YouTube cá nhân, là gì mà khiến fan ngớ cả người?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 08/03/2022

Fan của Rosé thì ra sức kêu gọi mọi người đăng ký kênh YouTube cho cô nàng, còn Rosé thì lại làm điều gì thế này?

Cuối tháng 2, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Rosé (BLACKPINK) dương tính với COVID-19. Được biết, nữ idol đã làm xét nghiệm PCR trước khi lên đường sang Paris, Pháp dự Paris Fashion Week và nhận kết quả dương tính trong sáng cùng ngày. Thông tin này đã khiến các fan của cô nàng vô cùng lo lắng.

Rosé (BLACKPINK) vừa thay đổi một thứ trên kênh YouTube cá nhân, là gì mà khiến fan ngớ cả người? - Ảnh 1.

Rất may mắn tình hình sức khoẻ của Rosé đã khả quan hơn. Nữ ca sĩ đã chia sẻ sự biết ơn của mình đối với người hâm mộ trên story Instagram, đồng thời gửi một món quà đến các BLINK. Đó chính là một video blog một ngày làm bánh của Rosé. Đã khá lâu rồi cô nàng mới update một video lên nền tảng này.

Rosé (BLACKPINK) vừa thay đổi một thứ trên kênh YouTube cá nhân, là gì mà khiến fan ngớ cả người? - Ảnh 2.
Rosé (BLACKPINK) vừa thay đổi một thứ trên kênh YouTube cá nhân, là gì mà khiến fan ngớ cả người? - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Rosé hiện đang có hơn 4,2 triệu người đăng ký theo dõi. Các video đăng tải đều cán mốc hàng triệu lượt xem. Các fan của Rosé nói riêng và fan BLACKPINK nói chung đều đang chung tay kêu gọi fan đăng ký kênh để cô nàng nhanh chóng nhận được nút Vàng YouTube. Thậm chí, các fan Việt Nam còn kêu gọi đưa từ khoá "Subscribe to Rosé Official" lên trending Twitter.

Thế nhưng có một câu chuyện không ai lường trước được chính là Rosé đã vô tư đổi luôn tên kênh YouTube của mình thành Rosearerosie, không còn tên cũ Rosé Official. Điều này khiến công cuộc kêu gọi của các fan nhanh chóng trở thành "công cốc".

Rosé (BLACKPINK) vừa thay đổi một thứ trên kênh YouTube cá nhân, là gì mà khiến fan ngớ cả người? - Ảnh 4.

Ảnh: Đài tiếng nói nhân dân Roseanne Park

Thế nhưng chính sự vô tư này mới khiến fan của cô nàng yêu quý cô nhiều hơn. Rất nhiều fan đang mong chờ sự comeback hoành tráng của Rosé khi cô nàng quay trở lại cuộc sống của mình sau khi khỏi bệnh.

https://kenh14.vn/rose-blackpink-vua-thay-doi-mot-thu-tren-kenh-youtube-ca-nhan-la-gi-ma-khien-fan-ngo-ca-nguoi-20220308123856922.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14