Chanyeol (EXO) dính phốt "bắt cá 10 tay", Rosé (BLACKPINK) bỗng lên No.1 trend thế giới vì ảnh hẹn hò PTS như bị Dispatch "khui"

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:39 29/10/2020

Netizen cũng "đào" lại ảnh chụp chung của Rosé (BLACKPINK) và Chanyeol (EXO) cùng hoạt hint khác, khiến nữ idol "nằm không cũng trúng đạn" giữa phốt chấn động của nam idol nhà SM.

Sáng ngày 29/10, bê bối tình ái chấn động của Chanyeol (EXO) tiếp nối cú phốt của Irene (Red Velvet), tạo nên chuỗi ngày đen tối phủ đen nhà SM. Tuy nhiên giữa lúc nam idol được mệnh danh là nam thần nổi tiếng này dính phốt, Rosé (BLACKPINK) bỗng bị réo gọi đúng nghĩa "nằm không cũng trúng đạn".

Cụ thể cô gái tố cáo Chanyeol "bắt cá 10 tay", ngủ với 10 cô gái khác nhau trong 3 năm hẹn hò và tố nam idol nói xấu thành viên EXO. Tuy nhiên lúc này đây, hình ảnh được cho là Chanyeol và Rosé hẹn hò do Dispatch khui ra bất ngờ rộ lên trên MXH. Hình ảnh tuy nhìn như thật nhưng fan đã tinh mắt nhận ra đây là sản phẩm PTS. Chưa hết, tin đồn 2 ngôi sao hẹn hò từ năm 2018 và ảnh chụp chung trong studio trước sân khấu chung ở SBS Gayo Daejeon 2016 cũng bị "đào" lại. Âu cũng là bởi vì, Chanyeol và Rosé từng là một trong những cặp đôi nổi tiếng vì được "ship" nhiệt tình nhất Kpop.

Chanyeol (EXO) dính phốt bắt cá 10 tay, Rosé (BLACKPINK) bỗng lên No.1 trend thế giới vì ảnh hẹn hò PTS như bị Dispatch khui - Ảnh 2.

Bức ảnh được PTS như thật khiến Rosé bị réo gọi trong phốt của Chanyeol

Chanyeol (EXO) dính phốt bắt cá 10 tay, Rosé (BLACKPINK) bỗng lên No.1 trend thế giới vì ảnh hẹn hò PTS như bị Dispatch khui - Ảnh 3.

Tin đồn hẹn hò từ năm 2018 của 2 ngôi sao bỗng bị fan Indonesia "đào" lại

Chanyeol (EXO) dính phốt bắt cá 10 tay, Rosé (BLACKPINK) bỗng lên No.1 trend thế giới vì ảnh hẹn hò PTS như bị Dispatch khui - Ảnh 4.

Hình ảnh Chanyeol và Rosé đứng gần nhau thân thiết trong studio tập luyện cho sân khấu chung với loạt ca sĩ khác tại SBS Gayo Daejun 2016 bỗng bị "đào" lại, một số netizen thừa cơ hội tố đây chính là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi

Hình ảnh Chanyeol ngắm Rosé không chớp mắt cũng bị lan truyền trong lúc này

Tên của Rosé leo top trend số 1 toàn cầu, fan đang ra sức tweet lại những thông điệp tích cực để nữ idol không bị tin đồn về Chanyeol ảnh hưởng

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm