Rơi máy bay Nga: Toàn bộ 6 người trên máy bay thiệt mạng

Ngọc Huân, Theo VOV 21:26 23/09/2021

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân xấu số tại hiện trường và không có ai sống sót sau vụ tai nạn này.

Hãng Thông tấn TASS của Nga hôm nay (23/9) đưa tin, toàn bộ 6 người có mặt trên máy bay vận tải quân sự An-16 của nước này rơi tại vùng Viễn Đông hôm qua (22/9) đều đã thiệt mạng.

Dẫn lời một quan chức thuộc Cơ quan Dịch vụ khẩn cấp của Nga, TASS cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân xấu số tại hiện trường và không có ai sống sót sau vụ tai nạn này.

Trước đó, vào chiều 22/9 (giờ địa phương), chiếc máy bay vận tải quân sự An-26 đã gặp nạn khi đang thực hiện một chuyến bay kĩ thuật nhằm kiểm tra hoạt động thiết bị hỗ trợ sóng radio mặt đất đối với các hoạt động bay ở vùng Khabarovsk. Chiếc máy bay này đã biến mất khỏi màn hình radar vào thời điểm 18h45 (theo giờ địa phương), ở khu vực cách sân bay Khabarovsk 38km.

Theo Cơ quan Dịch vụ khẩn cấp của Nga, nguyên nhân của vụ tai nạn máy bay có thể là do điều kiện thời tiết xấu. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng có thể xuất phát từ nguyên nhân lỗi kỹ thuật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm