Rơi máy bay chở hàng Boeing 767 tại Mỹ

Lan Phương, Theo TTXVN 09:19 24/02/2019

Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) thông báo một chiếc máy bay phản lực chở hàng Boeing 767 với 3 người trên máy bay đã rơi xuống một vịnh gần Sân bay liên lục địa George Bush của thành phố Houston, bang Texas (Mỹ).

Theo FAA, chuyến bay mang số hiệu 3591 của hãng hàng không Atlas Air đang trong hành trình từ Houston tới thành phố Miami thì mất liên lạc radar và radio với mặt đất, ở vị trí cách sân bay nói trên khoảng 48 km về phía Đông Nam.

Cơ quan An toàn Giao thông quốc gia (NTSB) của Mỹ sẽ chịu trách nhiệm điều tra vụ việc và hiện các điều tra viên của FAA đang trên đường tới khu vực máy bay bị rơi. Hiện chưa rõ tình trạng của 3 người trên chiếc máy bay này.

Rơi máy bay chở hàng Boeing 767 tại Mỹ - Ảnh 1.

Một chiếc máy bay chở hàng Boeing 767 mang nhãn hiệu Amazon, có biệt danh Amazon One, bay qua hồ Washington trong Triển lãm hàng không Seattle Seafair ngày 5/8/2016. Ảnh: Getty Images

Trong khi đó, văn phòng cảnh sát trưởng hạt Chambers, bang Texas cho hay đã xác định được vị trí của chiếc máy bị rơi tại Jack's Pocket, phía Bắc vịnh Trinity, gần thành phố Anahuac.

Cảnh sát hạt Harris gần đó cũng đã cử người tới hỗ trợ công tác cứu hộ. Trên mạng xã hội Twitter, Boeing cho biết đã nhận được các báo cáo về một vụ tai nạn liên quan tới một chiếc Boeing 767 tại Texas và hãng máy bay này đang thu thập thêm thông tin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14