Rocker Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ Vpop mừng U23 Việt Nam "về nhà" bằng MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 03/02/2018

"Về nhà thôi" là ca khúc được nhiều nghệ sĩ như Rocker Nguyễn, DJ Minh Trí, rapper 1Dee,... dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam với hình ảnh xúc động khi các cầu thủ trở về quê hương trong vòng tay của người hâm mộ.

Hoà cùng không khí rộn ràng, háo hức của hàng trăm ngàn người hâm mộ khi chào đón đội tuyển Việt Nam trở về sau khi lập nên kì tích tại U23 Châu Á 2018, nhạc sĩ Vũ Duy Anh đã sáng tác ca khúc mới mang tên "Về nhà thôi!" với phần phối khí của DJ Minh Trí cùng sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ như Rocker Nguyễn, Phạm Anh Duy (Quán quân chương trình Khởi đầu ước mơ), Jay Quân và Rapper 1Dee.

Thông qua ca khúc này, các nghệ sĩ muốn gửi tới thông điệp: Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, mỗi thành viên U23 đều là một người hùng. Thế nhưng sau đó, họ vẫn là những người con của gia đình, quê hương nơi có những người thân chờ đợi. Họ đã quá quả cảm rồi, về nhà thôi để được sống trong tình yêu thương, mến mộ của mọi người trước khi bước tiếp vào những thử thách mới.

MV "Về nhà thôi" - Nhiều nghệ sĩ.

Phần hình ảnh trong MV "Về nhà thôi!" là màn kết hợp vũ đạo và đèn led vô cùng độc đáo đến từ nhóm nhảy đã "gây bão" tại "Asia Got Talent 2017". Nếu ở đoạn đầu MV, 218 Dance Crew đã thể hiện những động tác đặc trưng trong bóng đá và sử dụng hiệu ứng đèn led để tái hiện lại một trận đấu bóng trên sân cỏ của U23 trong những ngày qua thì phần sau là điệu nhảy lấy cảm hứng từ cái khoanh tay của cầu thủ Văn Thanh khi thực hiện thành công cú sút 11m đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết.

Bên cạnh đó, xuyên suốt MV cũng được lồng ghép thêm những bàn thắng và hình ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam trở về trong vòng tay của người hâm mộ nước nhà đầy xúc động.

Rocker Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ Vpop mừng U23 Việt Nam về nhà bằng MV mới - Ảnh 2.

Điệu nhảy được lấy cảm hứng từ cái khoanh tay của cầu thủ Văn Thanh khi sút thành công trái bóng cuối cùng đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết.

Rocker Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ Vpop mừng U23 Việt Nam về nhà bằng MV mới - Ảnh 3.

MV có sự góp giọng của Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ Vpop mừng U23 Việt Nam về nhà bằng MV mới - Ảnh 4.

DJ Minh Trí

Rocker Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ Vpop mừng U23 Việt Nam về nhà bằng MV mới - Ảnh 5.

Quán quân "Khởi đầu ước mơ" Phạm Anh Duy

Rocker Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ Vpop mừng U23 Việt Nam về nhà bằng MV mới - Ảnh 6.

Rapper 1Dee

Rocker Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ Vpop mừng U23 Việt Nam về nhà bằng MV mới - Ảnh 7.

Jay Quân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm