Rộ tin vợ chồng Chung Hân Đồng tan vỡ vì người thứ 3: Mẫu nữ ngực khủng được Lại Hoằng Quốc "điên cuồng" thả tim?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 19/05/2020

Những hành động của Lại Hoằng Quốc - ông xã Chung Hân Đồng không thể "qua mặt" được netizen xứ Trung.

Showbiz xứ Trung suốt 2 tuần qua "xoay như chong chóng" với loạt drama đến từ cặp đôi Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc. Trong khi nữ ca sĩ nhóm TWINS im hơi lặng tiếng và không có động thái nhắc tới chồng cũ thì Lại Hoằng Quốc liên tục gây xôn xao với loạt hành động ồn ào, từ việc viết tâm thư dài ngàn chữ phơi bày cuộc sống hôn nhân không như mơ tới tổ chức họp báo giữa scandal.

Vậy nhưng, tuyên bố đau khổ chưa được bao lâu, netizen xứ Trung có trong tay những bằng chứng đi ngược lại những gì mà Lại Hoằng Quốc chia sẻ. Một nguồn tin cho biết, tiểu tam chen chân vào cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc là người mẫu ngực khủng Trần Di An. Cả hai từng bị bắt gặp hẹn hò tại một hộp đêm tại Đài Bắc. Sau khi có nghi vấn, Trần Di An cũng chia sẻ rằng bản thân không có mối quan hệ thân mật nào đi quá giới hạn với chồng Chung Hân Đồng.

Rộ tin vợ chồng Chung Hân Đồng tan vỡ vì người thứ 3: Mẫu nữ ngực khủng được Lại Hoằng Quốc điên cuồng thả tim? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tối ngày hôm qua (18/5), Trần Di An đăng tải chùm ảnh trên mạng xã hội. Ngay lập tức, netizen đã thấy Lại Hoằng Quốc "thả tim" từ rất sớm. Lật lại những tấm hình khoe body nóng bỏng của người mẫu này trên Instagram, không khó nhận ra Lại Hoằng Quốc "thả tim" rất đều và nhiệt tình.

Rộ tin vợ chồng Chung Hân Đồng tan vỡ vì người thứ 3: Mẫu nữ ngực khủng được Lại Hoằng Quốc điên cuồng thả tim? - Ảnh 3.

Tấm hình của Trần Di An đăng tải tối ngày hôm qua được Lại Hoằng Quốc ấn like (tài khoản của Lại Hoằng Quốc có tên "m01yb46")

Loạt tấm hình nóng bỏng của Trần Di An được Lại Hoằng Quốc "thả tim" điên cuồng

Trần Di An sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m69, nặng 45kg. Trên mạng xã hội, Trần Di An có hơn 300 ngàn follower. Cô nàng thường xuyên khoe body bốc lửa với cách tạo dáng sexy, quyến rũ.

Hiện tại, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Chung Hân Đồng. Trên Weibo, người đẹp tỏ ra khá bình thản và không muốn nhắc về cuộc hôn nhân trong quá khứ, thay vào đó đăng rất nhiều bài viết kỷ niệm 19 năm ngày thành lập nhóm TWINS.

Rộ tin vợ chồng Chung Hân Đồng tan vỡ vì người thứ 3: Mẫu nữ ngực khủng được Lại Hoằng Quốc điên cuồng thả tim? - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm