Rộ tin Tống Uy Long thay Ngô Lỗi đóng phim đam mỹ, fan vội xin “bế” anh về nhà

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 18/08/2020

Tống Uy Long được cho là sẽ tham gia Trương Công Án cùng đàn anh Nguyễn Kinh Thiên.

Sau lùm xùm tranh chấp vai chính của Ngô Lỗi, dự án đam mỹ Trương Công Án vẫn đang tìm diễn viên thay thế. Ngày 18/8, nhiều blogger đưa tin nhà sản xuất đang nhắm đến Nguyễn Kinh ThiênTống Uy Long.

Nguyễn Kinh Thiên và Tống Uy Long.

Nguyễn Kinh Thiên là mỹ nam Đài Loan nổi tiếng, được biết đến với Định Mệnh Anh Yêu Em, Phù Dao Hoàng Hậu. Tống Uy Long đang là gương mặt trẻ tiềm năng của truyền hình Hoa ngữ với Trạm Kế Là Hạnh Phúc, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà... Tuy nhiên, đa số khán giả cho rằng Tống Uy Long "diễn đơ", không hợp với nguyên tác. Các fan của anh chàng cũng không muốn thần tượng mình tham gia dự án này.

Rộ tin Tống Uy Long thay Ngô Lỗi đóng phim đam mỹ, fan vội xin “bế” anh về nhà - Ảnh 2.
Rộ tin Tống Uy Long thay Ngô Lỗi đóng phim đam mỹ, fan vội xin “bế” anh về nhà - Ảnh 3.

Bình luận phản đối của cư dân mạng.

Trương Công Án là dự án phim đam mỹ cổ trang miêu tả chuyện tình ngọt ngào giữa một sinh viên nghèo và vị Lễ bộ thị lang cao quý. Theo dự kiến, phim sẽ khai máy vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, phía Ngô Lỗi bỗng dưng đổi ý và không chịu ký hợp đồng do Tỉnh Bách Nhiên được hưởng vị trí nhất phiên.

Rộ tin Tống Uy Long thay Ngô Lỗi đóng phim đam mỹ, fan vội xin “bế” anh về nhà - Ảnh 4.

Xuyên Qua Hỏa Tuyến (trên cùng) xóa hình Ngô Lỗi ra khỏi poster.

Sau khi Ngô Lỗi rời dự án Trương Công Án, có tin đồn rằng nhà sản xuất Đằng Tấn đang tìm cách "phong sát" anh chàng. Bộ phim Xuyên Qua Hỏa Tuyến đã gỡ hình ảnh của Ngô Lỗi trên các trang chủ xuống dù anh chàng là diễn viên chính. Chắc chắn con đường tương lai của Ngô Lỗi sẽ không dễ dàng.

Nguồn ảnh: Weibo, Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm