Nghe sao nam U50 làm "chú thụ" đam mỹ cho công tiểu sinh 9X, fan réo ngay tên Hoắc Kiến Hoa và Chung Hán Lương?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 02/03/2021

Sẽ ra sao nếu Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Trần Khôn, Chung Hán Lương... thử sức đóng đam mỹ?

Ngày 2/3, cộng đồng mạng xứ Trung bùng nổ trước thông tin một sao nam độ tuổi 45 sẽ kết hợp với tiểu sinh 9X đóng đam mỹ. Nam nghệ sĩ lớn tuổi chưa đóng thể loại này bao giờ nên muốn thử sức. Bất ngờ hơn, sao nam lớn tuổi vai "thụ", còn tiểu sinh mới là "công". Ngay lập tức, những sao nam U50 như Trần Khôn, Hồ Ca, Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa... đồng loạt được réo tên.

Loạt sao nam U50 bị réo tên sau tin đồn

Việc sao nam lớn tuổi đóng đam mỹ là rất hiếm. Trước đó mới có Huỳnh Hiểu Minh tham gia phim "song nam chủ" Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, nhưng phim đã lược bớt yếu tố tình cảm. Cư dân mạng người e ngại, người lại rất phấn khích chờ đón các "đại thần" gia nhập "Đam mỹ 101".

Các "chú" đóng đam mỹ cũng có phải chuyện lạ đâu!

Bình luận của cư dân mạng:

- Dần dần đam chuyển thể cũng trở thành 1 thể loại phim bình thường nên các sao muốn thử sức cũng không lạ, bây giờ cũng bớt thành kiến mà Cục thấy cũng nới lỏng bớt rồi. Mà cũng đừng ai nói lớn tuổi đi bán hủ hay có địa vị mà còn đóng đam, nhiều người cũng chỉ muốn thử sức ở nhiều thể loại hơn thôi. Tưởng tượng Hồ Ca, Chung Hán Lương, Trần Khôn, Nghiêm Khoan, Quách Phẩm Siêu đóng đam chuyển thể thì muốn xỉu liền, lâu nay toàn các bạn trai trẻ giờ đổi gió qua đại thúc cảm thấy phấn khích liền. Tới đi các chú.

- Thôi đừng là Hồ Ca. Nhỡ trải nghiệm không được vui vẻ lại đổ tội cho cung hoàng đạo thì mắc công người ta hiểu nhầm về Xử nữ bọn tôi.

- Trần Khôn với Hoắc Kiến Hoa á. Xin đừng làm tổn thương nhau nữa. Với cả kiếm người có vợ rồi đóng đam thì thiên hạ ship couple như nào?

- Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa đóng với nhau đi ạ. Ôi chiếc thuyền năm nào. Fanmade đam mỹ đầu tiên tôi xem trên YouTube gần chục năm trước là của 2 chú á.

- Nếu là Trần Khôn, Chung Hán Lương và Nghiêm Khoan đóng tui sẽ bỏ ăn, bỏ ngủ, bỏ đi làm thêm để cày phim ngày đêm.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Đương nhiên, showbiz Trung có không ít sao nam ở độ tuổi 45 và người trong tin đồn chưa chắc đã là các sao lớn kể trên. Dù sao đi nữa, đây vẫn là một dự án rất đáng mong chờ.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày