Bạo Phong Nhãn "flop" nặng, Dương Mịch đang tụt hậu so với dàn tiểu hoa 8X?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/03/2021

Bạo Phong Nhãn - bộ phim truyền hình tái xuất của Dương Mịch không được công chúng chú ý.

Lên sóng từ ngày 23/2, Bạo Phong Nhãn của Dương Mịch đã chính thức được mở xếp hạng Douban với điểm số 6.5. Phim bị đánh giá là không có độ hot, dù được chiếu song song trên hai kênh truyền hình và nền tảng trực tuyến.

Bạo Phong Nhãn flop nặng, Dương Mịch đang tụt hậu so với dàn tiểu hoa 8X? - Ảnh 1.

Tạo hình của Dương Mịch trong Bạo Phong Nhãn

Bạo Phong Nhãn flop nặng, Dương Mịch đang tụt hậu so với dàn tiểu hoa 8X? - Ảnh 2.

Phim chủ yếu nhận 3,4 sao

Bạo Phong Nhãn là phim hình sự trinh thám xoay quanh Cục trưởng Trinh Sát Cục An ninh Quốc Gia An Tĩnh (Dương Mịch) và trinh sát viên Mã Thượng (Trương Bân Bân). Hai người phối hợp điều tra âm mưu của một băng đảng tội phạm, cũng từ đây mà nảy sinh tình cảm. Đây là màn tái xuất của Dương Mịch trên màn ảnh nhỏ một năm sau vai khách mời trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Dù Dương Mịch đã nỗ lực hóa thân thành một "đả nữ" thông minh, tài giỏi, phim vẫn không thành công như kì vọng. Cư dân mạng đánh giá chất lượng phim không tốt, nội dung kém hấp dẫn.

Bình luận của cư dân mạng:

- Bộ này tôi mới xem tập 1, không biết quay năm nào mà nhìn kiểu phim ngày xưa. Giọng cô Mịch ở ngoài nghe dễ thương mà lên phim này nghe bị khó chịu thế, anh Bân Bân thì tôi vốn không thích đó giờ vì nhìn mặt cứ bị tù túng.

- Phim này chiếu song song truyền hình và mạng nhưng nhiệt thấp, độ thảo luận tương tác không cao. Không xem nên không đánh giá chất lượng.

- Những cô 85 khác còn có tí bọt sóng ban đầu phim này không thấy tí nào luôn ý.

- Bộ này thấy không có miếng sủi tăm luôn. Trong nguyên dàn 85 giờ có vẻ cô Mịch là người đáng lo nhất rồi, cả về thời trang lẫn phim ảnh.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Không chỉ vậy, Ám Sát Tiểu Thuyết Gia - phim chiếu rạp dịp Tết vừa qua của bà mẹ một con cũng có thành tích không tốt. Chỉ cách đây vài ngày, Dương Mịch cũng bị chê là chọn kịch bản kém khi nhận lời tham gia Định Luật Tình Yêu 80/20 với Hứa Khải. Đúng là so với các tác phẩm của dàn tiểu hoa 8X phát sóng trong năm qua, phim của Dương Mịch đang ở mức đáng báo động nhất. Sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, người đẹp đang thiếu một "bom tấn" để nâng tầm tên tuổi.

Bạo Phong Nhãn vẫn đang phát sóng trên đài Chiết Giang và Đông Phương.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm