Công ty bất động sản phủ nhận tin Phạm Băng Băng bán tháo 41 căn biệt thự gom tiền trả thuế

Beaver, Theo Helino 15:00 05/10/2018

Gần đây, netizen đang xôn xao với thông tin Phạm Băng Băng bán 1 loạt biệt thự để gom tiền nộp thuế, tuy nhiên công ty bất động sản đã đứng ra bác bỏ tin đồn này.

Sau 123 ngày, "sự cố Phạm Băng Băng" đã đi đến hồi kết. Cục Thuế đã xác minh hành vi trốn thuế của nữ diễn viên, đưa ra quyết định xử lý thuế vụ và xử phạt hành chính với số tiền lên tới gần 900 triệu NDT (tương đương với 3000 tỷ VNĐ). Nghi vấn Phạm Băng Băng phải làm gì để có đủ số tiền mặt khổng lồ như vậy trong vòng 3 tháng đang là điều mà đông đảo netizen xứ Trung hết sức quan tâm. Gần đây, báo chí Trung Quốc đưa tin, Phạm Băng Băng đã phải bán gấp một lúc 41 căn biệt thự cao cấp với tổng diện tích lên tới 9882 mét vuông, tổng giá trị ít nhất là 10 tỷ NDT ( 33.8 nghìn tỷ VNĐ) với mức giá "thanh lý" 70% để gom tiền nộp thuế.

Công ty bất động sản phủ nhận tin Phạm Băng Băng bán tháo 41 căn biệt thự gom tiền trả thuế - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ đang bán gấp 41 căn biệt thự cao cấp để gom đủ 900 triệu NDT tiền mặt

Công ty bất động sản phủ nhận tin Phạm Băng Băng bán tháo 41 căn biệt thự gom tiền trả thuế - Ảnh 2.

Có rất nhiều dấu hiệu khiến cho netizen chắc mẩn cô chính là vị "đại gia" Bắc Kinh từng khiến cho mạng xã hội chao đảo khi bán loạt nhà giá 70% vào đầu tháng 8 năm nay

Tuy nhiên, ngày 5/10, công ty bất động sản đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn này: "Có một số người môi giới có ý đồ không tốt, sử dụng những biện pháp marketing không lành mạnh khiến cho tin tức trở nên hỗn loạn, làm cho những người thực sự cần mua bán hoặc thuê nhà gặp nhiều bối rối. Chúng tôi chính thức thanh minh, cô Phạm chưa từng giao dịch bất động sản tại đây, hy vọng mọi người có thể nhận biết rõ ràng".

Nếu vị "đại gia" này không phải Phạm Băng Băng thì không biết Nữ hoàng thị phi phải làm gì để kiếm đủ số tiền khổng lồ kia trong thời gian 3 tháng ngắn ngủi đây?

Công ty bất động sản phủ nhận tin Phạm Băng Băng bán tháo 41 căn biệt thự gom tiền trả thuế - Ảnh 3.

Công ty bất động sản đã đứng ra bác bỏ tin đồn

Công ty bất động sản phủ nhận tin Phạm Băng Băng bán tháo 41 căn biệt thự gom tiền trả thuế - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nếu không bán nhà thì Phạm Băng Băng phải làm gì để có đủ 900 triệu NDT tiền mặt để nộp thuế đây?

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm