Rộ tin nói xấu Taeyong - Jaemin debut nhờ gương mặt, fan tung ngay clip chứng minh Lucas (NCT) đã bất tài còn lười biếng

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 29/08/2021

Sân khấu có sự xuất hiện đầy đủ của Lucas, Taeyong, Jaemin được đào lại với thái độ biểu diễn khác hẳn nhau.

Sự việc Lucas (NCT/WayV) bị hàng loạt người yêu cũ tố cáo những bê bối trong quá khứ đang gây sốt cộng đồng mạng mấy ngày qua. Hiện tại, anh chàng đã tạm ngừng hoạt động cùng NCT. Tuy nhiên, làn sóng kêu gọi Lucas rời NCT vẫn chưa giảm khi từ khoá "Lucas out" vẫn đang trôi nổi trên top trending Twitter.

Rộ tin nói xấu Taeyong - Jaemin debut nhờ gương mặt, fan tung ngay clip chứng minh Lucas (NCT) đã bất tài còn lười biếng - Ảnh 1.

Lucas phải tạm ngừng hoạt động vì bị hàng loạt người yêu cũ tố cáo bê bối trong quá khứ

Rộ tin nói xấu Taeyong - Jaemin debut nhờ gương mặt, fan tung ngay clip chứng minh Lucas (NCT) đã bất tài còn lười biếng - Ảnh 2.

Từ khoá yêu cầu Lucas rời NCT vẫn thường xuyên xuất hiện trên top trending Twitter

Đặc biệt với thông tin Lucas nói xấu thành viên, nhiều người hâm mộ đồn đoán 2 người bị Lucas tố debut nhờ gương mặt là Taeyong và Jaemin. Tuy thông tin chưa được xác thực nhưng có fan đã đào lại một sân khấu chứng minh sự khác biệt rõ rệt về kỹ năng cũng như thái độ biểu diễn của Taeyong - Jaemin so với Lucas.

Rộ tin nói xấu Taeyong - Jaemin debut nhờ gương mặt, fan tung ngay clip chứng minh Lucas (NCT) đã bất tài còn lười biếng - Ảnh 3.

Taeyong và Jaemin được cho là người bị Lucas nói debut nhờ gương mặt

Rộ tin nói xấu Taeyong - Jaemin debut nhờ gương mặt, fan tung ngay clip chứng minh Lucas (NCT) đã bất tài còn lười biếng - Ảnh 4.

Tuy chưa xác thực nhưng tin đồn được netizen nhanh chóng lan truyền

Đoạn clip so sánh kỹ năng và thái độ biểu diễn của Taeyong, Jaemin với Lucas là tại sân khấu Make A Wish trong lễ trao giải Asian Artist Awards 2020. Xuyên suốt quá trình biểu diễn, Lucas thực hiện động tác khá hời hợt và không ít lần bị lệch nhịp so với các thành viên khác. Lucas cũng là người giữ khoảng cách kém nhất trong đội hình biểu diễn, thường xuyên bị lệch lạc hẳn sang 1 "góc trời" riêng.

Sân khấu biểu diễn Make A Wish - NCT U (AAA 2020)

Lucas (ngoài cùng bên phải) là người duy nhất cố tình không làm đúng động tác tay

Lucas thường xuyên đứng tách xa đội hình, đã thế thực hiện động tác lại hời hợt hơn thấy rõ

Video so sánh rõ động tác nhảy của Lucas so với các thành viên còn lại

Sau sự việc, người hâm mộ mới nhìn lại và cho rằng không chỉ dính loạt phốt "bắt cá nhiều tay", bê bối tình dục, nói xấu thành viên, kỹ năng cũng như thái độ biểu diễn của Lucas trên sân khấu cũng gặp nhiều vấn đề không ổn.

Nguồn, clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm