Rộ tin Lee Seung Gi hủy bỏ hôn ước với bạn gái trước thềm đám cưới

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:01 20/03/2023

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Lee Seung Gi đòi hủy đám cưới với bạn gái vào tháng 4 sắp tới.

Vừa qua, một kênh YouTube đã đăng tải video có tiêu đề "Ca sĩ Lee Seung Gi cuối cùng cũng hủy bỏ hôn ước". Thông tin này lập tức khiến người hâm mộ xôn xao khi trước đó, đám cưới của cặp đôi được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 4 sắp tới.

Rộ tin Lee Seung Gi hủy bỏ hôn ước với bạn gái trước thềm đám cưới - Ảnh 1.

Lee Seung Gi bị đồn hủy bỏ hôn ước với Lee Da In

Video có sự kết hợp nhiều cảnh quay của Lee Seung Gi và nữ diễn viên Kyeon Mi Ri - mẹ của Lee Da In trong các dự án trước đây. Đồng thời, chủ nhân video cũng cắt ghép những tuyên bố từ phía Kyeon Mi Ri rằng bà thậm chí còn không biết chính xác về lịch trình đám cưới giữa lúc rộ lên tin đồn chàng rể quý và con gái chia tay. Tuy nhiên, trên thực tế, nội dung truyền tải là không đúng sự thật.

Rộ tin Lee Seung Gi hủy bỏ hôn ước với bạn gái trước thềm đám cưới - Ảnh 2.

Đoạn clip khiến dư luận xôn xao

Theo truyền thông Hàn Quốc, Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ kết hôn vào tháng 4 tới tại một khách sạn ở Seoul. "MC quốc dân" Yoo Jae Suk là người đảm nhận vị trí chủ trì trong hôn lễ, còn ca sĩ Lee Juk sẽ hát mừng đám cưới của cặp đôi.

Thời gian qua, rất nhiều người nổi tiếng đã trở thành nạn nhân của những tin tức giả mạo lan truyền trên YouTube. Trong một chương trình gần đây, Yoo Jae Suk bất bình chia sẻ: "Thật vô lý khi câu nói 'có tin đồn rằng...' lại có thể khiến nhiều người lập tức tin là sự thật".

Rộ tin Lee Seung Gi hủy bỏ hôn ước với bạn gái trước thềm đám cưới - Ảnh 3.

Yoo Jae Suk bất bình khi nhiều đồng nghiệp trở thành nạn nhân của tin đồn giả

Đối với những người tung thông tin giả mạo, không đúng sự thật, vợ chồng Kim Yuna - Ko Woo Rim hay cặp đôi Choi Soo Jong - Ha Hee Ra - những người từng là "nạn nhân" của tin giả cũng tuyên bố sẽ có biện pháp mạnh, không khoan nhượng.

Rộ tin Lee Seung Gi hủy bỏ hôn ước với bạn gái trước thềm đám cưới - Ảnh 4.

Lee Seung Gi - Lee Da In được trông đợi sẽ có đám cưới trong mơ

Nguồn: Kbizoom

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14