Rộ tin Lee Seung Gi cưới chạy bầu với con gái “Mama Chuê”

duong nam, Theo TTVH 20:23 07/02/2023

Đại diện của Lee Seung Gi đã lên tiếng làm rõ nghi vấn anh cưới chạy bầu với nữ diễn viên Lee Da In.

Chiều 7/2, News1 đưa tin Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với nữ diễn viên Lee Da In. Theo nguồn tin, đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 7/4. Do nam ca sĩ bất ngờ đưa ra thông báo tổ chức đám cưới nên một bộ phận cư dân mạng xứ kim chi đặt nghi vấn mỹ nhân họ Lee đang mang thai. Ngay lập tức, đại diện phía Lee Seung Gi đã lên tiếng làm rõ thông tin.

Theo đó, đại diện nam ca sĩ phủ nhận tin Lee Da In và Lee Seung Gi tổ chức hôn lễ nhanh chóng vì bầu bí: "Lee Seung Gi sắp cưới Lee Da In rồi. Nhưng đây không phải một đám cưới chạy bầu".

Rộ tin Lee Seung Gi cưới chạy bầu với con gái “Mama Chuê” - Ảnh 2.

Đại diện nam ca sĩ nổi tiếng phủ nhận tin đồn anh cưới chạy bầu với Lee Da In

Lee Seung Gi - Lee Da In bắt đầu hẹn hò từ năm 2020, nhưng khoảng một năm sau đó, truyền thông xứ kim chi mới "khui" được chuyện tình cảm của cặp đôi. Theo News1, họ dần nảy sinh tình cảm từ sở thích chung là chơi golf.

Nói về vợ sắp cưới, nam ca sĩ dành nhiều lời khen "có cánh" cho cô: "Lee Da In là người có trái tim ấm áp. Cô ấy là người tôi muốn ở bên mãi mãi". Được biết, Lee Da In là con gái của "Mama Chuê" Kyun Mi Ri vốn nổi tiếng với tác phẩm kinh điển Nàng Dae Jang Geum.

Lee Seung Gi và Lee Da In hẹn hò từ năm 2020. Nam ca sĩ đình đám hơn vợ sắp cưới 5 tuổi

Rộ tin Lee Seung Gi cưới chạy bầu với con gái “Mama Chuê” - Ảnh 4.

Mỹ nhân họ Lee là con gái của "Mama Chuê" Kyun Mi Ri. Chị cô là nữ diễn viên Lee Yoo Bi khá có tiếng tăm trong showbiz

Nguồn: News1