Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 07:40 04/03/2024

Jolie Nguyễn đã lên tiếng phản hồi giữa lúc tin đồn đời tư rầm rộ.

Jolie Nguyễn được biết đến là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc, tiểu thư trong "Hội con nhà giàu Việt Nam". Sau khi dính vào ồn ào chấn động Vbiz vào năm 2020, cô sang Úc sinh sống, vài năm qua vắng bóng trong làng giải trí. Đến mới đây, Jolie Nguyễn bị cư dân mạng Vbiz cùng truyền thông Thái Lan gọi tên vì có nghi vấn có liên quan đến nguyên nhân tan vỡ của diễn viên Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK. Truyền thông Thái Lan nghi vấn vợ chồng Yoghurt Nattasha và DJ PK ly dị do có người thứ 3. Cùng thời điểm này, cư dân mạng phát hiện DJ PK "thả tim" nhiều hình ảnh của Jolie Nguyễn.

Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt - Ảnh 2.

Diễn viên Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK ly hôn sau hơn 1 thập kỷ gắn bó từ yêu đến cưới

Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt - Ảnh 3.

DJ PK bị soi tương tác nhiệt tình những hình ảnh của Jolie Nguyễn

Giữa lúc tin đồn đang ngày càng rầm rộ, Jolie Nguyễn đã lên tiếng phản hồi. Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 xác nhận có quen biết với DJ PK, tuy nhiên mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè, chủ yếu liên quan đến qua công việc. Bản thân Jolie Nguyễn cũng rất buồn và tiếc nuối khi hay tin vợ chồng DJ PK thông báo ly hôn vào hôm 1/3 vừa qua. Mỹ nhân Việt khẳng định không liên quan đến nguyên nhân khiến Yoghurt Nattasha và DJ PK "đường ai nấy đi".

Phía Jolie Nguyễn nhấn mạnh sẽ xử lý nếu những thông tin bịa đặt tiếp tục lan truyền: "Chúng tôi nhận được thông tin có nội dung phỉ báng, sai sự thật về Hoa hậu Jolie Nguyễn. Công ty khẳng định thông tin trên các trang mạng xã hội nói trên mang tính chất xúc phạm, vu khống, lan truyền thông tin sai sự thật về Hoa hậu Jolie Nguyễn. Hoa hậu Jolie Nguyễn và công ty sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để giải quyết những thông tin sai lệch nhằm vào Jolie".

Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt - Ảnh 4.

Jolie Nguyễn khẳng định không liên quan đến nguyên nhân khiến đôi sao Thái Lan ly hôn

Yoghurt Nattasha và DJ PK tổ chức lễ cưới vào ngày 2/2/2020, họ có 8 năm bên nhau trước khi quyết định về chung nhà. Cứ tưởng cặp đôi sẽ viên mãn sau nhiều năm gắn bó nhưng ngày 1/3 vừa qua, trên một talkshow, Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK đã xác nhận chia tay trong êm đẹp. DJ PK nghẹn ngào gửi lời xin lỗi đến Yoghurt và gia đình cô vì đã không thực hiện được lời hứa trong ngày cưới. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã mắc nhiều sai lầm, nhưng hiện tại mọi chuyện đã kết thúc. Yoghurt Nattasha mong người cũ sẽ có một cuộc sống mới tốt hơn và tương lai vẫn có thể làm bạn, làm đồng nghiệp với nhau.

Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt - Ảnh 5.

Jolie Nguyễn cho biết thấy tiếc nuối khi hay tin Yoghurt Nattasha và DJ PK tan vỡ

Jolie Nguyễn từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015. Vào tháng 7/2020, cô bị dân mạng "réo tên" khi vướng vào ồn ào đời tư rầm rộ khắp các trang mạng xã hội. Sau đó, Jolie Nguyễn sang Úc để sinh sống và có cuộc sống khá kín tiếng. Jolie Nguyễn vừa cập nhật sẽ trở lại làng giải trí sau biến cố, mở rộng thị trường hoạt động ở Thái Lan và Hong Kong (Trung Quốc).

Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt - Ảnh 6.

Jolie Nguyễn thông báo sẽ trở lại hoạt động giải trí sau gần 4 năm vắng bóng

Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt - Ảnh 7.

Nhan sắc sau thời gian ở ẩn của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày