Rộ tin Hyun Bin tái xuất phần 2 phim hành động để đời, anh lính Triều Tiên sắp trở lại rồi sao?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:49 24/08/2020

Yoo Hae Jin và Hyun Bin đều đang cân nhắc trở lại trong phần tiếp theo của bom tấn hành động Confidential Assignment.

Vào ngày 24/8, có thông tin rằng cả Yoo Hae JinHyun Bin đã được đề nghị xuất hiện trở lại trong phần tiếp theo của bom tấn hành động Confidential Assignment (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ). Trước nguồn tin này, cả hai công ty chủ quản là Huayi Brothers KoreaVAST Entertainment đã xác nhận rằng các diễn viên của họ hiện đang xem xét lời đề nghị.

Rộ tin Hyun Bin tái xuất ở phần 2 phim hành động để đời, anh lính Triều Tiên sắp trở lại rồi sao? - Ảnh 1.

Confidential Assignment là phim hành động ra mắt năm 2017.

Phần 1 của bộ phim ra mắt vào năm 2017 do Kim Sung Hoon làm đạo diễn, xoay quanh chuyện hợp tác của thám tử Triều Tiên Rim Chul Ryung (Hyun Bin) với thám tử Hàn Quốc Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin). Kim Joo Hyuk , YoonA (SNSD) cũng góp mặt trong phần 1 và để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Bộ phim đã thu hút tổng cộng hơn 7,81 triệu khán giả trong thời gian phát hành - một con số đáng kinh ngạc ở thời điểm bấy giờ.

Rộ tin Hyun Bin tái xuất ở phần 2 phim hành động để đời, anh lính Triều Tiên sắp trở lại rồi sao? - Ảnh 2.

YoonA và Hyun Bin.

Rộ tin Hyun Bin tái xuất ở phần 2 phim hành động để đời, anh lính Triều Tiên sắp trở lại rồi sao? - Ảnh 3.

Yoo Hae Jin và Hyun Bin.

Confidential Assignment là lần đầu tiên đề tài hợp tác giữa Triều Tiên và Hàn Quốc được đưa lên màn ảnh. Đây cũng là một trong số những bom tấn để đời của Hyun Bin, giúp anh khẳng định bản thân trong địa hạt phim hành động. Theo trang Soompi cho biết, ekip Confidential Assignment hiện đang chỉnh sửa kịch bản cuối cùng.

Rộ tin Hyun Bin tái xuất ở phần 2 phim hành động để đời, anh lính Triều Tiên sắp trở lại rồi sao? - Ảnh 4.

Hyun Bin đã có những thước phim hành động để đời.

Hyun Bin hiện đang ở Jordan quay bộ phim Bargaining trong khi Yoo Hae Jin chuẩn bị cho việc phát hành bom tấn không gian Space Sweepers. Những thông tin liên quan đến Confidential Assignment sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Nguồn tin và ảnh: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm