Rộ tin huyền thoại My Girl được Trung Quốc remake, "bản sao Dương Dương" thế vai Lee Dong Wook

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 07/06/2021

My Girl là bom tấn truyền hình Hàn Quốc, đưa Lee Dong Wook, Lee Da Hee, Lee Jun Ki thành sao.

Ngày 6/6, trên mạng xã hội lan truyền thông tin bom tấn truyền hình My Girl (Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ) của Hàn Quốc sẽ được Trung Quốc làm lại. Hình Chiêu LâmHình Phi sẽ đóng chính dự án này.

Rộ tin huyền thoại My Girl được Trung Quốc remake, bản sao Dương Dương thế vai Lee Dong Wook - Ảnh 1.

Lên sóng vào năm 2005, My Girl xoay quanh Joo Yoo Rin (Lee Da Hee) là một cô gái có biệt tài nói dối. Vì để cứu ông nội khỏi bệnh nặng, Gong Chan (Lee Dong Wook) - người kế thừa một khách sạn lớn đã yêu cầu Yoo Rin giả làm cô em họ để làm ông nội vui. Nhưng mọi chuyện lại bị Suh Jung Woo (Lee Jun Ki), bạn thân của Gong Chan phát hiện. Jung Woo quyết định không nói ra sự thật vì yêu Yoo Rin. Nhưng Yoo Rin lại bắt đầu có tình cảm với Gong Chan, làm cho cả Yoo Rin và Jung Woo đều đau khổ. Đúng lúc này, người bạn gái cũ của Gong Chan là Kim Se Hyun (Park Shi Yeon) từ nước ngoài trở về với mong muốn nối lại quan hệ với Gong Chan. Phim gây sốt trên toàn châu Á, đưa dàn diễn viên trẻ một bước thành sao.

Dàn diễn viên huyền thoại của My Girl

Tuy nhiên, My Girl đã phát sóng từ 16 năm trước, nội dung lỗi thời so với ngày nay. Bên cạnh đó, cặp đôi Hình Chiêu Lâm - Hình Phi bị chê bai là "thánh đơ" của màn ảnh Trung, khiến nhiều khán giả phản đối phim remake.

Hình Chiêu Lâm có không ít khoảnh khắc "thảm họa" trên màn ảnh

Hình Phi đáng yêu nhưng diễn xuất một màu

Bình luận của cư dân mạng:

- Trời ơi My Girl. Ám ảnh Hình Chiêu Lâm lắm, diễn cứ sao sao á, không khéo lại flop. Năn nỉ van xin quỳ lạy tha cho bộ phim tuổi thơ của bao người đi mà.

- Thôi xinnnn. Bộ phim này từ 2006, mô típ cũ rồi, chưa tính dàn diễn viên từ nhan sắc đến diễn xuất đỉnh chóp luôn. Hãy để mọi thứ ngủ yên.

- Hình Chiêu Lâm diễn bao chán, dòm khuôn miệng với đôi mắt không có chút hứng thú nào xem phim luôn á.

- Hình Phi đóng rất nhiều phim nhưng phim nào cũng vẫn cách diễn đó. Rồi tính cách đó. Đơ vẫn hoàn đơ.

- Ngán tới mức chả mún xem cặp này diễn luôn á.

- Diễn chán cả đôi, nhan sắc bình thường, lại không có lưu lượng, phim không flop mới lạ. Hai con người này không có vibe nam nữ chính cả đôi, khí chất nam nữ phụ này cứ nhắm vai chính đóng hoài thì flop dài dài.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Hiện dự án My Girl chưa được công bố chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm