Rộ tin em họ lọt top điểm cao nhất khối A1, netizen rần rần phát hiện Sơn Tùng cũng là thủ khoa với tỉ lệ chọi khắc nghiệt

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 26/07/2021

Sơn Tùng cũng từng đạt số điểm cao ngất ngưởng khi thi tuyển vào trường Nhạc viện TP.HCM.

Trên mạng xã hội mới đây vừa rầm rộ thông tin em trai họ của Sơn Tùng lọt top những thí sinh có số điểm cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, người được cho là cậu em trai của nam ca sĩ đạt tổng 29,15 điểm ở khối A1 và đứng thứ 5 cả nước tính theo khối thi này. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là người quen của gia đình Sơn Tùng. Lý do cậu bạn này được đồn là em trai bởi trong một tấm hình chụp chung với bố Sơn Tùng M-TP, vô tình chàng trai này lại nhìn rất giống Việt Hoàng nên mới xảy ra "tai nạn".

Ngay lập tức, netizen liền "đào" lại thành tích đáng nể của Sơn Tùng trước đây. Theo đó, Sơn Tùng cũng là Thủ khoa đầu vào trường Nhạc viện TP.HCM năm 2012 với 25,5 điểm. Ít ai biết, Sơn Tùng M-TP chỉ có một tháng để ôn luyện khi quyết định Nam tiến theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ. Từng không được đánh giá cao trong vòng thử giọng nhưng nhờ sự cố gắng và tiến bộ từng ngày, thầy giáo dạy nhạc đã nhận ra những tố chất tiềm ẩn trong giọng hát của Sơn Tùng M-TP. Được biết, chuyên ngành Sơn Tùng thi vào có tỉ lệ chọi khắc nghiệt, gần 500 hồ sơ đăng ký nhưng chỉ lấy 60 chỉ tiêu.

Rộ tin em họ lọt top điểm cao nhất khối A1, netizen rần rần phát hiện Sơn Tùng cũng là thủ khoa với tỉ lệ chọi khắc nghiệt - Ảnh 2.

Người được cho là em trai họ của Sơn Tùng đạt số điểm khủng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Rộ tin em họ lọt top điểm cao nhất khối A1, netizen rần rần phát hiện Sơn Tùng cũng là thủ khoa với tỉ lệ chọi khắc nghiệt - Ảnh 3.

Sơn Tùng cũng từng là thủ khoa đầu vào trường Nhạc viện TP.HCM

Rộ tin em họ lọt top điểm cao nhất khối A1, netizen rần rần phát hiện Sơn Tùng cũng là thủ khoa với tỉ lệ chọi khắc nghiệt - Ảnh 4.

Học lực của Sơn Tùng quả là đáng nể

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm